CAMERA HÀNH TRÌNH NAVICOM

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một giải pháp quản lý và giám sát phương tiện vận tải hữu hiệu thì camera hành trình Navicom chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Navicom cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu camera giám sát xe khách, giám sát xe tải, giám sát ô tô chất lượng đỉnh cao với hệ tính năng đa dạng.

Chúng là những bộ cam có khả năng ghi hình trước, trong và sau xe siêu sắc nét với độ phân giải Full HD, HD, VGA… Đi kèm với sự đa dạng trong thiết kế, lắp đặt linh hoạt, hệ tính năng hỗ trợ lái xe an toàn đầy tân tiến. Nhờ đó mà camera hành trình ô tô Navicom luôn giữ vững vị thế của mình tỏng làng camera hành trình Việt và rất được lòng người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Những dòng sản phẩm tiêu biểu đến từ Navicom mà chúng ta không thể không kể đến ở đây là: Navicom M79 Plus, Navicom J400, Navicom T128, Navicom HTFS02

Thành Nam GPS luôn có chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng đi kèm từng dòng sản phẩm. Do đó Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy đến với Thành Nam GPS để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chiếc camera hành trình chất lượng với mức giá hợp lý nhất từ Navicom nhé!

LIÊN HỆ HOTLINE – THÀNH NAM GPS Ở CHI NHÁNH GẦN BẠN NHẤT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tại Hà Nội : 0903234188
Tại Sài Gòn : 0936011633
Tại Đà Nẵng: 0969156258

phone Zalo Address