CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP

Camera hành trình Vietmap chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietmap vẫn là thương hiệu camera hành trình cao cấp nhất tại Việt Nam.

chọn lọc top camera hành trình vietmap tốt nhất - đáng mua nhất hiện nay

Camera hành trình Vietmap luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Và là luôn mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Vietmap cho ra mắt nhiều dòng cam khác nhau, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng.

Các dòng camera hành trình ô tô Vietmap thường được nhận xét là có chất lượng ghi hình ổn định – độ nét cao, mẫu mã đẹp, cảnh báo tốc độ chính xác…

Ngoài những dòng sản phẩm cơ bản. Hiện nay, ở các dòng camera hành trình ô tô cao cấp của thương hiệu này còn có thêm chức năng dẫn đường thông minh.

Những dòng sản phẩm tiêu biểu đến từ Vietmap phải kể đến ở đây là:

Vietmap A50; Vietmap P1; Vietmap G79; Vietmap VM100; Vietmap C61; Vietmap D20…

Thành Nam GPS tự hào là nhà phân phối lớn của Vietmap .

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, có chính sách bảo hành rõ ràng. Bên cạnh đó Thành Nam GPS còn miễn toàn bộ chi phí lắp đặt cam hành trình xe Vietmap tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Miễn phí vận chuyển – giao hàng nhanh toàn quốc.

LIÊN HỆ HOTLINE Ở CHI NHÁNH GẦN BẠN NHẤT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

 

 

phone Zalo Address