Chính sách bảo hành tại Thành Nam GPS

Khi quý khách hàng mua một sản phẩm tại bất kỳ đâu, ngoài việc quan tâm đến chất lượng và giá cả thì chính sách bảo hành của sản phẩm là điều hết sức quan trọng. Vậy chính sách bảo hành tại Công Ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam được thực hiện như thế nào.

Điều kiện bảo hành tại Thành Nam.

  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành.
  • Thiết bị định vị cần mang trực tiếp đến Thành Nam cùng phiếu bảo hành và tem dán bảo hành.Trong đó phiếu bảo hành không được tẩy xóa hoặc sửa chữa bất kỳ thông tin gì. Tem dán bảo hành phải còn nguyên trên sản phẩm.

Nếu sản phẩm của quý khách thỏa mãn đầy đủ các quy định trên, công ty chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách. Trong đó có việc đổi sản phẩm mới cùng loại, cùng hãng. Hoặc thay thế mới miễn phí bộ phận bị lỗi.

Chính sách bảo hành sản phẩm tại thành nam
Chính sách bảo hành sản phẩm tại thành nam

Những trường hợp không được bảo hành.

Không phải mọi trường hợp xảy ra lỗi sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành. Những trường hợp sau quy định không được bảo hành.

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, mất phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc sản phẩm không tương thích với thông tin trên phiếu bảo hành.
  • Hình dạng bên ngoài của sản phẩm định vị có dấu hiệu bị can thiệp từ bên ngoài vào như: Vỏ thân bị va đập dẫn đến trày xước, vỡ hoặc biến dạng một chi tiết nào đó trên sản phẩm; sản phẩm bị bôi bẩn có vết mốc, hoặc bị ăn mòn không lau chùi được.
  • Thiết bị có mùi khét, mùi lạ. Có thể bị cháy dẫn đến cong mainboard.
  • Thiết bị định vị có dấu hiệu bị ướt do bị rơi xuống nước, hoặc để ngoài nắng lâu bị biến màu.
  • Quý khách tự ý can thiệp vào phần cứng cũng như phần mềm của máy. Chẳng hạn tự ý tháo nắp, hoặc tự ý cài phần mềm trên mạng vào máy.
  • thanh-nam-logo

Mọi thắc mắc khiếu nại liên quan đến chế độ bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: F17, Tổ 43, Ngõ 2, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0432 242 363.

Hotline: 0903 234 188.

Email: thanhnamgps@gmail.com

Với chính sách bảo hành theo quy định trên chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự thành công của Thành Nam chính là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất và giá cả rẻ nhất.


phone Zalo Address