MÀN HÌNH ANDROID

Màn Hình Android Gotech GC6
6,700,000 
Màn Hình Android Teyes CC3 2K 360
13,990,000 

Với những người yêu xe hơi hiện nay, màn hình DVD Android ô tô chắc hẳn đã trở thành một thiết bị không còn quá mới mẻ hay thậm chí là cực kỳ thân thuộc với chiếc xe cưng của mình.

Bởi tại Việt Nam lúc này, hầu hết các dòng xe hơi hiện hành đều được trang bị màn hình DVD. Điều này cũng cho chúng ta thấy được phần nào tầm quan trọng của thiết bị thông minh này đối với xe hơi cũng như người sử dụng chúng.

Các dòng màn hình ô tô DVD Android mà Thành Nam GPS cung cấp tới người tiêu dùng Việt đều là hàng chinh hãng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kimi, Zestech…

Thiết bị sở hữu những tính năng nổi bật sau:

– Tính năng hiển thị: Màn hình DVD sẽ hiển thị những hình ảnh được kết nối qua camera. Và những hình ảnh này sẽ giúp bạn có thể quan sát xung quanh một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

– Tính năng dẫn đường: Sử dụng màn hình DVD Adroid, bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình; tìm đường đi ngắn nhất và chuẩn xác nhất.

– Tính năng kết nối Bluetooth: Bluetooth cho phép màn hình DVD có thể  kết nối với những thiết bị liên lạc như điện thoại di động và có thể nhận điện thoại ngay khi đang lái xe mà không bị phân tâm.

– Các tính năng nâng cấp như:

+ Kết nối 4G – Kết nối WIFI – Phát WIFI…

+ Hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ADAS.

+ Điều khiển bằng giọng nói thông minh…

+ Giải trí online: Youtube + FM/AM

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn hình DVD Android cho xế yêu. Vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS theo HOTLINE dưới đây. Để được tư vấn lắp đặt miễn phí với giá thành tốt nhất!

Liên hệ Thành Nam GPS: 

 

 

phone Zalo Address