MÀN HÌNH HUD VIETMAP

HUD Vietmap H1X Màn Hình Hiển Thị – Cảnh Báo Giao Thông
Original price was: 2,990,000 ₫.Current price is: 2,190,000 ₫.
HUD Vietmap H1N Màn Hình Hiển Thị – Cảnh Báo Giao Thông
Original price was: 3,990,000 ₫.Current price is: 3,190,000 ₫.
HUD Vietmap H1AS Màn Hình Hiển Thị- Cảnh Báo Giao Thông
Original price was: 5,390,000 ₫.Current price is: 4,290,000 ₫.

Lắp đặt ngay màn hình hiển thị HUD cho xế yêu của mình để bạn và gia đình có được những hành trình di chuyển an toàn và đúng luật.

Màn hình HUD là màn hình ứng dụng công nghệ HUD (Head-up Display) hiển thị thông tin trên kính lái, đúng tầm mắt quan sát của tài xế. Thiết bị giúp tài xế không cần phải cúi xuống nhìn bảng đồng hồ để biết thông tin, tránh mất tập trung khi lái xe.

màn hình hiển thị hud

Màn hình hiển thị Vietmap HUD chính hãng tại Thành Nam GPS.

Tại Thành Nam GPS hiện đang phân phối các dòng màn hình hiển thị HUD đến từ thương hiệu Vietmap. Thiết bị không chỉ cung cấp những thông tin giao thông hữu ích như: Tốc độ xe chạy, Vòng tua động cơ, Nhiệt độ nước làm mát, Quãng đường xe đi được, Mức tiêu hao nhiên liệu, Điện áp của xe, Cảnh báo quá tốc độ, Chỉ dẫn đường… Mà còn được trang bị thêm rất nhiều các tính năng hữu ích khác như: Cảnh báo camera phạt nguội, cảnh báo tình trạng kẹt xe, cảnh báo biển báo giao thông, cảnh báo trạm thu phí và giá vé, kết nối với cảm biến áp suất lốp, kết nối với điện thoại – hiển thị thông tin cuộc gọi…

Với nhiều tiện ích lớn lao mà màn hình hiển HUD đem đến cho người lái xe như những chia sẻ ở trên. Thật không khó để dự đoán dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe xe an toàn này sẽ dần trở thành xu hướng cho nền công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay.

màn hình hiển thị vietmap hud chính hãng

Màn hình hiển thị Vietmap HUD giá siêu tốt tại Thành Nam GPS.

Được trang bị như một công nghệ hỗ trợ người lái, màn hình hiển thị trên kính lái vừa tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn cao lại vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ xe.

Hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình HUD phù hợp.

Quý khách hàng cần tư vấn đặt mua màn hình hiển thị HUD, vui lòng liên hệ tới HOTLINE tư vấn miễn phí của Thành Nam GPS:

– Tại Hà Nội   : 0903234188 

– Tại Sài Gòn : 0936011633

– Tại Đà Nẵng: 0969156258

phone Zalo Address