Camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017

Những tiêu chí đánh giá một camera hành trình như thế nào là tốt?

Độ phân giải Video và chất lượng của video : 

Độ phân giải càng cao thì hình ảnh trong càng nét, không bị vỡ hình sau khi phóng to ra. Khi có sự cố va chạm thì đây là điều vô cùng cần thiết để xem biển số của xe chạy trước, xem lại các biển báo trên đường.

Khả năng chống rung

Khi ô tô di chuyển trên đường không bằng phẳng sẽ tạo ra những rung động khá lớn cho camera hành trình. Do vậy một camera hành trình tốt là camera được trang bị khả năng chống rung.

Tính năng quay phim ban đêm

Camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017  thì nó có khả năng quay phim ở điều kiện ánh sáng yếu như đêm tối, hệ thống đèn đường yếu.

Khả năng ghi hình ngược sáng

Thường xuyên di chuyển bên ngoài với ánh sáng mạnh của mặt trời có thể làm hỏng những đoạn video đẹp hay những khoảnh khắc quan trọng khi lái xe.

Trang bị hệ thống đinh vị toàn cầu GPS

Định vị GPS trên camera hành trình dùng để xác định tốc độ của xe trên đường. Kèm theo đó là thông tin hiển thị trên màn hình và được ghi kèm theo hình ảnh, hỗ trợ xem lại cùng video.

Hệ thống nhận diện biển báo hiệu giao thông

Camera hành trình có khả năng nhận hiện hệ thống biển báo giao thông và đưa ra những cảnh báo cho người sử dụng về những loại biển báo đó. (Cảnh báo khi đi vào khu vực giới hạn tốc độ, sai làn đường).

Nhận diện làn đường, vạch kẻ đường 

Cảm biến va chạm. Đây là hệ thống cảm biến giúp camera hành trình có thể đánh dấu những đoạn Video xảy ra va chạm và không cho phép ghi đè lên những đoạn video đó.

Camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017?

Trên thị trường camera hành trình trôi nổi, tràn ngập như hiện nay, để chọn được một camera hành trình tốt với giá cả phải chăng là điều không phải dễ dàng gì.

Camera hành trình X9

Dựa nào mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi người thì có thể chọn cho mình một chiếc camera hành trình tốt nhất. Để đưa ra một sản phẩm chính xác nào thì rất khó, vì nó tốt với người này nhưng chưa chắc đã tốt với người kia.

Vậy camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017 chắc chắn là chiếc thỏa mãn hết các tiêu chí trên, nhưng đi kèm với chất lượng luôn là giá thành.

Với những người đơn giản, cần ít chức năng thì nên tập trung vào khả năng quay video và hệ thống GPS để ghi lại tọa độ.

Nếu muốn chọn một chiếc camera với đầy đủ tính năng như trên đã nêu, thì dó chính là camera hành trình Vietmap. Vì sao lại là Vietmap mà không phải là các hãng khác? Vì đây là dòng sản phẩm của người Việt làm ra cho người Việt.

Các sản phẩm có thể kể đến như là :
Camera hành trình vietmap ghi hình trước sau  A45
Camera hành trình vietmap k12
Camera hành trình vietmap k9 pro

 

 


phone Zalo Address