Camera hành trình vietmap C1+

3,000,000  2,790,000 
KHUYẾN MÃI
  • Giá khuyến mại bộ sản phẩm thiết bị camera hành trình có wifi chỉ còn lại 2.790.000/1 sản phẩm
  • Lắp đặt tận nơi, miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM
  • Giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

Thật là không thể dừng bước được, thế giới luôn luôn chuyển động càng với đó là những thay đổi đáng chóng mặt của công nghệ, một trong những sản phẩm công nghệ trên thị trường không thể không nhắc đến là các dòng sản phẩm về camera hành trình một sản phẩm dành cho ô tô không thể thiếu được với các chủ nhân có xế hộp. Do đó các dòng sản phẩm camera công nghệ cao không ngừng phát triển, cùng với sự phát triển đó chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm camera cực kỳ chất lượng và mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay, đó là Camera hành trình vietmap Xplore C1 +, đây là dòng sản phẩm camera wifi có thể xem qua điện thoại và hiện là thiết bị nhỏ gọn nhất trên thị trường.

Camera hành trình có wifi nhỏ nhất trên thị trường
Camera hành trình có wifi nhỏ nhất trên thị trường

Càng ra sau càng phải phát triển và sáng tạo hơn, nhìn tổng quát chúng ta chắc chắn đã thấy được những tính năng cực kỳ nổi bật của sản phẩm, ngoài những tính năng chung của một camera hành trình thường có như ghi hình chuẩn full hd, góc quay rộng, ghi hình ngược sáng, hỗ trợ gps thì sản phẩm mới này còn phát triển một tính năng cực kỳ mới đó là có thể kết nối với wifi và xem trực tiếp qua điện thoại smarphone, có hỗ trợ remote bluetooth để lưu trữ những video quan trọng và hơn thế nữa có thể điều khiển từ xa để chỉnh sửa và chia sẻ video trên các hệ điều hành ios và android.

Những tính năng tiêu biểu của sản phẩm
Những tính năng tiêu biểu của sản phẩm

Một điều không thể không nhắc đến đó là về mặt thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và cực kỳ đẹp mắt của sản phẩm, nó dường như trở thành một vật trang trí khi được gắn trên xe và không bị khuất tầm nhìn.

Camera hành trình wifi siêu nhỏ
Camera hành trình wifi siêu nhỏ
Điều khiển được từ xa qua điện thoại
Điều khiển được từ xa qua điện thoại
ghi hình với bản đồ gps
ghi hình với bản đồ gps
ghi hình với trời tối à ngược sáng
ghi hình với trời tối à ngược sáng

Camera hành trình vietmap C1 wifi có thể ghi hình ngược sáng và ghi hình rất sắc nét ngay cả khi trời tối hay thời tiết xấu và bị thiếu ánh sáng

Vậy còn chờ gì nữa với những tính năng vô cùng tuyệt vời như thế, hãy liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình một sản phẩm giá trị cao để trải nghiệm !

[caption id="attachment_690" align="aligncenter" width="1000"]Dòng camera wifi nhỏ gọn nhất trên thị trường Dòng camera wifi nhỏ gọn nhất trên thị trường[/caption]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình vietmap C1+”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button