Định vị ô tô bằng điện thoại Smartphone

Định vị ô tô bằng điện thoại Smartphone đang là một trong những cách thức giúp bạn quản lý và giám sát hành trình xe thông minh và hiệu quả nhất hiện nay.

“Giao thông ở Hà Nội như một bát cơm ba người ăn”

Hiện tại Hà nội đang thực thị lệnh cấm xe máy, hạn chế ô tô vào nội thành 2030. Mua được xe máy đã khó rồi, giờ lại tính đến chuyện mua ô tô. Mua là 1 chuyện giữ được nó hay không lại là chuyện khác.

Trộm cắp càng ngày càng tinh vi, xe máy bẻ khóa được thì ô tô cũng đến lượt cả thôi. Thế thì tại sao không “phòng bệnh hơn chữa bệnh”?  Đầu tư hẳn cái thiết bị định vị ô tô thử xem, giải pháp đơn giản mà chính xác. Các bạn khỏi cần lo lắng về giá cả, Thành Nam GPS phân phối hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất nếu không nói là rẻ nhất thị trường.

Giải quyết xong phần giá cả, có người hỏi tôi rằng, có cách nào mà tôi định vị ô tô bằng điện thoại không? Dĩ nhiên là được rồi.

định vị ô tô bằng điện thoại thông minh

Tất cả các sản phẩm bên công ty chúng tôi đều dựa vào phần mềm quản lý, định vị. Bạn chỉ cần có một chiếc Smartphone cộng với kết nối Internet thì hoàn toàn có thể quản lý được vị trí chính xác xe mình đang ở đâu.

Cách thức kết nối thiết bị định vị GPS với smartphone

1.  Chọn loại thiết bị giám sát ô tô

Bạn muốn sử dụng như loại định vị chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe?

Việc lựa chọn thiết bị chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng có một nhược điểm, đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và chú ý sạc pin. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Chúng tôi sẽ tới tận nơi lắp đặt miễn phí trên 63 tình thành cả nước, kĩ thuật sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Nếu là thiết bị định vị ô tô chạy bằng pin bạn sẽ đọc hướng dẫn và tiến hành lắp sim để có thể gửi dữ liệu

2. Tải ứng dụng định vị GPS

Khi bạn mua một chiếc điện thoại thông minh được tích hợp tính năng GPS, bạn cần tải về ứng dụng định vị GPS. Một số hệ điều hành cung cấp ứng dụng GPS miễn phí như Google Maps trên Android hay Plans trên iOS. Nokia cung cấp ứng dụng định vị GPS miễn phí với tên gọi là “Nokia Drive” trên smartphone Lumia.

Đối với tất cả các ứng dụng định vị GPS, dữ liệu bản đồ được lưu trữ trong đám mây (cloud). Khi bạn sử dụng tính năng định vị GPS, điện thoại thông minh của bạn kết nối 4G để tìm đường một cách nhanh nhất.

Ưu điểm là bản đồ luôn được cập nhật. Không cần phải tải bản đồ về.

Nhược điểm: nếu thiết bị không kết nối mạng, bạn sẽ không sử dụng được định vị GPS. Điều này làm bạn khó chịu khi bạn đi ra nước ngoài.

Nếu bạn đang lập kế hoạch đi ra nước ngoài mà không kết nối mạng, cần cài đặt các ứng dụng GPS offline trên smartphone của bạn. Các ứng dụng này cho phép bạn tải về các bản đồ sử dụng offline. Cũng có nghĩa sẽ giúp bạn sử dụng tính năng định vị GPS khi không kết nối mạng.

3. Cung cấp một tài khoản cho bạn để sử dụng

lắp định vị cho ô tô và theo dõi qua điện thoại di động

Tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm quản lý bằng điện thoại, máy tính… để có thể sử dụng 

Lợi ích khi định vị ô tô bằng điện thoại

Ít tiêu thụ điện năng

Thiết bị định vị ô tô trực tiếp thu sóng từ vệ tinh Gps. Còn dữ liệu lộ trình được lưu trữ trên hệ thống phần mềm máy chủ của chúng tôi. Chứ không phải lưu trữ qua thẻ nhớ như các dòng định vị đời cũ nên tiêu thụ điện năng rất ít

Sử dụng smartphone để kiểm tra an toàn của xe

Bên cạnh việc xem lại và liệt kê hành trình, định vị xe hơi trên máy tính thì ThanhfNam đã cung cấp hệ thống phần mềm giám sát riêng biệt dành cho điện thoại.

Tải về theo dạng app cho điện thoại di động giúp cho người dùng thao tác một cách dễ dàng nhất. Hỗ trợ định vị xe và vị trí người sử dụng cùng lúc

Thiết bị định vị gắn trên xe hơi thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản

Các dòng thiết bị định vị ngày nay đã được cải tiến hơn nhiều. Như IPhone cũng có phiên bản này, version nọ thì thiết bị định vị ô tô cũng tương tự. Chúng thường xuyên được thay đổi để tiện ích, dễ sử dụng cho người dùng.

Một tính năng quan trọng của nó là ngoài tắt máy ngắt nguồn từ xa, báo cáo xe đang nổ máy hay tắt máy, thì chúng tôi sẽ cắt bỏ một số dây chức năng không cần thiết để đảm bảo thiết bị được lắp đặt an toàn và kín đáo

Đối tượng lắp đặt thiết bị định vị ô tô

mua định vị ô tô chất lượng

Một số dòng thiết bị sử dụng điện thoại để định vị ô tô 

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về cách định vị ô tô bằng điện thoại smartphone rồi đúng không nào. Và việc mà các bạn cần làm tiếp theo ở đây chính là chọn lựa cho mình thiết bị định vị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Thành Nam GPS xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm định vị ô tô tân tiến nhất và được đông đảo người tiêu dùng chọn mua nhất hiện nay. Mời các bạn cùng đón đọc và tìm hiểu thêm!

Sử dụng năng lượng: Thiết bị định vị Wetrack 2, PT06, PT08  Xem thêm

Dùng pin :Thiết bị định vị cầm tay dùng pin siêu nhỏ GT03A, GT03C, AT1, AT4, AT2  Xem thêm


phone Zalo Address