Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú ở đâu? Khi mà bạn muốn tham gia lái xe grab, uber để tăng thêm thu nhập. Mà việc gắn định vị GPS lại là quy định của bộ GTVT đối với các xe sử dụng trong kinh doanh? Chỉ khi gắn thiết bị định vị lên xe của mình quý khách mới có thể xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu xe. Tuy nhiên một thiết bị định vị còn mang đến nhiều những tác dụng hơn thế cho người dùng.

Thiết bị định vị có thể giúp quý khách biết được chính xác vị trí của xe đang ở đâu. Cung đường đã đi, vận tốc lưu thông trên đường, vị trí dừng đỗ,…. Và tất cả những thông tin này có thể được lưu lại trong thời gian lên đến 30 ngày. Bên cạnh đó thiết bị định vị còn giúp quý khách yên tâm hơn khi có thể bảo vệ xe. Cũng như cảnh báo để quý khách lái xe một cách an toàn hơn.

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú
Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú hãy lựa chọn thiết bị giám sát hành trình TG007.

Sản phẩm định vị này có đầy đủ những tính năng ưu việt và cần thiết của một thiết bị định vị. Và quan trọng nhất là sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn và quy định của Bộ GTVT về việc gắn định vị cho xe chạy uber, grab. Ngoài ra thiết bị định vị TG007 còn có nhiều tính năng khác. Như có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh trên đường. Vì vậy quý khách có thể yên tâm hơn nếu không may xe ô tô xảy ra va chạm. Và thiết bị có thể cung cấp bằng chứng để xử lý tình huống này một cách nhanh nhất.

Sản phẩm TG007 hiện đang được bán với giá 2,500,000 đồng tại Thành Nam GPS. Đặc biệt sản phẩm này còn được Thành Nam GPS bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng. Mọi sự cố khi sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành đều được sửa chữa miễn phí.

Khi quý khách mua TG007 tại Thành Nam GPS quý khách còn nhận được nhiều phần quà miễn phí như sau:

  • Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại tất cả các quận nội thành tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.
  • Miễn phí phần mềm sử dụng hiện đại.
  • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 12 tháng và đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy có thể nói TG007 sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi quý khách muốn gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng TG007.

  • Sản phẩm TG007 có khả năng chống va đập, chống nước, chống bụi hiệu quả. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận lắp đặt sản phẩm ở những vị trí an toàn. Tránh nước mưa trực tiếp, tránh va chạm mạnh lên sản phẩm,…
  • Mỗi sản phẩm định vị đều được quy định thời gian bảo dưỡng. Vì vậy bạn hãy đi bảo dưỡng định kỳ sản phẩm ở những trung tâm uy tín nhất.
  • Không để nhiều người biết được vị trí của thiết bị cũng như mật khẩu tài khoản truy cập. Vì điều này mới đảm bảo sản phẩm có thể phát huy được khả năng theo dõi từ xa,…

Với những lưu ý trên chắc chắn sản phẩm sẽ luôn được bền bỉ và hiệu quả hơn khi sử dụng. Và nếu quý khách muốn lắp sản phẩm TG007 một cách chu đáo, chất lượng và rẻ nhất. Hãy đến với Thành Nam GPS. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy nhất để gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Phú.


Call Now Button