Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM đang là nhu cầu rất lớn của nhiều người. Đây chính là điều kiện để bạn có thể tham gia vào đội ngũ lái xe của các hãng này. Và có thể sở hữu một công việc với thu nhập khá ổn định và vô cùng thoải mái về thời gian. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị nào là tốt nhất chưa? Cũng như bạn đã hiểu hết những tính năng của mỗi thiết bị định vị?

Thiết bị định vị hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Vậy những tác dụng cơ bản nhất của thiết bị định vị đó là gì?

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab, Bee tại TP. Hồ Chí Minh.

Gắn định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM mang đến những tác dụng như sau

– Theo quy định của bộ GTVT tất cả các xe sử dụng để kinh doanh đều phải lắp định vị. Đây là điều kiện để bạn được xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu xe. Và nếu không thực hiện quy định này rất có thể tiền phạt còn tốn nhiều hơn cả tiền lắp đặt.

– Thiết bị định vị cho phép bạn theo dõi xe ô tô của mình từ xa. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn có thể kiểm tra vị trí, cung đường di chuyển, tốc độ,… của xe mình bất kể khi nào bạn muốn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thuê lái xe chạy Uber, Grab nếu bạn không có thời gian. Và vẫn có thể kiểm soát chặt chẽ tình trạng và sự an toàn của xe.

– Thiết bị định vị còn có thể giúp bạn bảo vệ được xe khi gửi xe ở chỗ lạ. Mỗi khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, hoặc lái xe bạn đi. Thiết bị định vị sẽ gửi thông tin cảnh báo. Và liên tục cập nhật vị trí chính xác của xe để bạn có thể tìm lại trong thời gian ngắn nhất.

Với những tác dụng quan trọng như vậy. Có thể nói lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM là việc làm vô cùng cần thiết.

gắn định vị xe chạy uber grab tại tp HCM

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe chạy Uber, Grab có tên TG007X.

TG007X sự lựa chọn hoàn hảo cho lái xe chạy Uber, Grab

Thành Nam GPS chúng tôi hiện đang bán sản phẩm này với giá 1,590,000 vnđ. TG007X được coi là một trong những thiết bị định vị hiện đại nhất hiện nay. Vừa có thể giúp bạn theo dõi và quản lý xe từ xa. Thiết bị còn có thể kết nối với camera và ghi lại được hình ảnh trên đường. Đảm bảo sự tin cậy rất lớn khi lái xe.

Hiện thiết bị định vị xe chạy Uber, Grab TG007X đang được Thành Nam GPS bảo hành trong khoảng thời gian lên đến 60 tháng. Cùng với đó là những phần quà đi kèm giá trị như sau:

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt định vị tại xe.

– Tặng phí sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ.

– Tặng phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trong vòng 1 năm.

Chính vì vậy nếu quý khách muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại TP HCM hãy đến với Thành Nam GPS. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên lạc qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address