Gắn thiết bị định vị xe máy giá hấp dẫn tại Bến Tre

Định vị xe máy – thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn đã biết về thiết bị định vị cho xe máy? Nếu chưa biết về thiết bị thông minh này, hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé: “Gắn thiết bị định vị xe máy giá hấp dẫn tại Bến Tre”.

Thiết bị định vi giám sát, theo dõi hành trình xe máy

 

Lợi ích khi sử dụng định vị xe máy tại Bến Tre

Thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre nói riêng là thiết bị vô cùng thông minh bên cạnh thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Thiết bị định vị xe máy chỉ bằng một chiếc bật lửa hoặc to hơn một chút là bằng bao thuốc lá. Tuy nhiên ai cũng không thể phù nhận những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong thiết bị này.

Tính năng định vị, giám sát

Cụ thể: Bạn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu. Bao gồm: Địa điểm dừng đỗ; thời gian dừng đỗ; số lần dừng đỗ… Thiết bị giúp bảo vệ phương tiện khỏi những tác nhân xấu (nạn trộm cướp xe máy phổ biến hiện nay).

lắp định vị xe máy giá rẻ tại bến tre

Ngoài ra, mọi người còn sử dụng tính năng này để:

+ Quản lý, giám sát người thân như: vợ/chồng, con cái…

+ Quản lý cùng lúc nhiều nhân viên trong các doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh phải giao xe cho nhân viên.

Tính năng cảnh báo thông minh

Các thiết bị định vị xe máy nói riêng giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều nhờ tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ. Nếu bạn đi quá tốc độ cho phép ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến bạn.

Khả năng lưu trữ dữ liệu ổn định

Chức năng này giúp khách hàng có thể quản lý phương tiện trong một thời gian dài (tối đa là 3 tháng). Bạn có thể xem lại dữ liệu di chuyển bất cứ khi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, mỗi một thiết bị định vị xe máy lại tích hợp cho mình tính năng ưu việt riêng như: Tính năng ngắt điện từ xa; phát hiện rung lắc…

Chính nhờ những tính năng ưu việt như vậy. Nên thiết bị định vị xe máy nói riêng nhanh chóng được khách hàng đón nhận và sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre có thiết kế nhỏ nhất

Nói đến thiết kế nhỏ gọn, người ta không thể không nói thiết bị định vị xe máy Wetrack 2. Định vị xe máy Wetrack 2 được biết tới là thiết bị định vị xe máy có khả năng chốt vị trí xe siêu chính xác. Cùng khả năng chống trộm siêu thông minh.

dinh-vi-xe-may-wetrack2 (1)

Bên cạnh các chức năng chính của một thiết bị định vị. Wetrack 2 còn được cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

– Thiết bị có pin dự phòng bên trong, có thể hoạt động trong thời gian 5 tiếng.

– Thiết bị có khả năng chống nước, chống bụi vô cùng tốt.

– Tích hợp tính năng ngắt điện từ xa để tăng thêm một lớp bảo vệ cho phương tiện của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp. Xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE – Thành Nam GPS: 0936011633.


phone Zalo Address