Gắn thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu – Đà Nẵng

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu

Quận Hải Châu là một trong những quận thuộc trung tâm của Thành phố Đà Nẵng. Là nơi tập trung của các cơ quan đầu não, là trục giao thông Bắc Nam, là cửa ngõ ra biển Đông… Do đó mà mạng lưới giao thông ở đây vô cùng đông đúc và phức tạp. Nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu nói riêng và thiết bị định vị ô tô nói chung đang trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn quận.

lắp định vị xe tải tại đà nẵng

Lắp định vị cho xe tải là tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước.

Bên cạnh việc phục vụ công tác quản lý của các doanh nghiệp. Gắn thiết bị định vị xe tải là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã có quy định rất rõ về thời gian cũng như các dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị này. Hãy tham khảo thật kỹ nhé.

Gắn thiết bị định vị cho xe tải tại chính là một trong những điều kiện đăng ký, đăng kiểm xe và cấp phù hiệu kinh doanh. Nếu như quý khách hàng còn chưa hiểu rõ về tính năng cũng như ứng dụng cụ thể của thiết bị, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu?

Một thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

_ Thiết bị hoạt động ổn định, thông tin về lộ trình di chuyển phải được truyền tải lên máy chủ của Bộ, máy chủ của doanh nghiệp liên tục và chính xác.

_ Thông báo về trạng thái hoạt động của thiết bị cũng như trạng thái hoạt động của lái xe như: thời gian đăng nhập/đăng xuất của lái xe, tổng thời gian làm việc của lái xe trong ngày.

_ Thiết bị phải có thời gian lưu giữ lộ trình di chuyển trong 1 năm. Đây chính là một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT.

_ Tích hợp tính năng cảnh báo như: lái xe quá tốc độ cho phép, lái xe liên tục 4h, phát tín hiệu SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp.

_ Các thông số phải được lắp đặt và trích xuất dữ liệu sang máy tính phục vụ cho công tác quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

lắp thiết bị định vị xe tải tại quận hải châu giá tốt - bảo hành 5 năm

TG007X – Thiết bị định vị xe tải được lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Hải Châu có đắt không?

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết lắp thiết bị định vị xe tải tại Q. Hải Châu có đắt không? Và nên lắp đặt ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Thiết bị định vị xe tải đang được Thành Nam GPS lắp đặt với mức giá vô cùng ưu đãi. Để sở hữu cho mình thiết bị này, bạn chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website: thanhnamgps.vn và tiến hành chat trực tuyến với chúng tôi. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đều có thể hỏi nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Cách 2: Liên hệ theo số HOTLINE: 0969156258 nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi tại địa chỉ: Số 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


phone Zalo Address