Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 4

Thành Nam GPS  – địa chỉ lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 4

Không riêng tại Quận 4 mà rất nhiều các tỉnh thành khác của nước ta đều có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải. Việc lắp thiết bị định vị cho xe tải đã trở thành quy định bắt buộc của Bộ GTVT quy định với những dòng xe kinh doanh. Chính vì nguyên nhân đó mà nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 4 đang ngày càng tăng. Nhu cầu tăng lên kéo theo đó là các địa chỉ phân phối và lắp đặt cũng tăng theo. Khi có quá nhiều lựa chọn sẽ khiến người ta cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

gắn định vị xe tải tại quận 4 - tp. hồ chí minh

Các tác dụng chính của thiết bị định vị xe tải hiện nay.

Để giúp bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên đến với những địa chỉ lắp đặt uy tín. Và Thành Nam GPS là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Thành Nam GPS với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Q. 4 muốn sở hữu cho mình thiết bị này có thể:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website: thanhnamgps.vn và tiến hành chat trực tuyến với chúng tôi

Cách 2: Liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0936011633

Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh công ty tại: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị xe tải tại Quận 4

Để giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn thiết bị định vị cho xe tải. Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc một vài lưu ý nhỏ dưới đây:

_ Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn phải có giấy chứng nhận của Bộ GTVT hay của Bộ TT&TT. Khi mua hàng, bạn hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ này nhé.

_ Thiết bị phải có tem mác rõ ràng, thông tin sản phẩm đầy đủ. Nếu là hàng nhập khẩu phải được dịch sang tiếng Việt.

_ Thiết bị phải đảm bảo đầy đủ những tính năng quy định cũng như các tính năng bổ trợ.

_ Thiết bị định vị xe tải đó phải hoạt động ổn định, thông tin cập nhật thường xuyên, liên tục và phải được truyền tải về máy chủ của doanh nghiệp cũng như máy chủ của Bộ.

_ Thời gian lưu trữ lộ trình là 12 tháng. Đây là quy định bắt buộc đối với các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn.

Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến thời gian bảo hành cũng như chính sách ưu đãi mà đơn vị cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy lựa chọn địa chỉ có thời gian bảo hành lâu nhất có thể.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 4 là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó thiết bị còn phục vụ trực tiếp cho người điều khiển cũng như những người quản lý doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc mong muốn được giải đáp những thắc mắc 1 cách nhanh chóng nhé.

Thiết bị định vị xe tải tốt nhất hiện nay

Bà con nhân dân tại Quận 4 có thể sử dụng thiết bị định vị xe tải có tên TG007X. Đây là dòng định vị xe tải chuyên dụng và đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn từ Bộ GTVT Việt Nam. Do đó, nó có thể lắp đặt một cách an toàn lên nhiều dòng xe tải khác nhau.

thiết bị định vị xe tải tg007x

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe tải TG007X.

TG007X không chỉ đem đến kết quả định vị chính xác, mà còn là một trong những giải pháp hữu ích giúp bà con có thể dễ dàng quản lý đội ngũ tài xế và phương tiện của mình 24/24.

Đây cũng là quy định bắt buộc của Chính phủ. Rất mong bà con có thể tuân thủ một cách kịp thời. Để mang đến an toàn cho cộng đồng và chính bản thân mình khi tham gia giao thông.


phone Zalo Address