Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 5

Không riêng tại Quận 5 mà rất nhiều các tỉnh thành khác của nước ta đều có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải. Tại sao lại như vậy?

 
Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì chắc hẳn sẽ biết đến nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc lắp thiết bị định vị hợp chuẩn, trong đó có xe tải. Đây là quy định bắt buộc nếu bạn không tuân thủ có thể bị phạt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra bạn sẽ không thể đăng kiểm và không được cấp phù hiệu.

Hiện nay thì hầu hết các xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã lắp thiết bị này. Riêng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018. Tham khảo nghị định để hiểu rõ hơn về những quy định này nhé.

dinh-vi-cho-xe-tai (1)

Với các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại quận 5 là không thể thiếu. Lắp thiết bị định vị xe tải là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của cả nước. Hơn thế nữa thiết bị định vị xe tải còn hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý cũng như giám sát, điều khiển phương tiện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Quận 5. Có nhiều đơn vị kinh doanh đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán sản phẩm chất lượng kém với mức giá cao. Chính điều này đã khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mạng. Vậy khi mua thiết bị định vị xe tải tại Quận 5 cần lưu ý những gì?
 

Những lưu ý khi gắn định vị xe tải tại Quận 5

 
Để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng, đúng với tiêu chuẩn của Bộ GTVT cần lưu ý những điểm sau:

_ Thiết bị định vị xe tải tại Quận 5 phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT cấp.Do đó khi mua hãng hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy này nhé.

_ Căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thiết bị định vị xe tải được tích hợp thêm rất nhiều tính năng sử dụng cho khách hàng. Hãy nghiên cứu kỹ nhu cầu của mình là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

_ Lựa chọn sản phẩm có thông tin rõ ràng, tem mác đầy đủ, xuất xứ mình bạch…

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-gia-lam (1)

_ Thiết bị có làm tiêu tốn quá nhiều năng lượng của ắc quy không? Thiết bị định vị xe tải hay các thiết bị định vị nói chung hoạt động được nhờ điện năng của bình ắc quy. Do đó nếu một thiết bị kém chất lượng sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng dễ gây hỏng bình.

_ Xem xét thời gian bảo hành của thiết bị.Vì đây là thiết bị công nghệ nên thời gian bảo hành càng lâu sẽ đảm bảo lợi ích cho bạn.

_ Thiết bị định vị xe tải tại Quận 5 cần đảm bảo tính năng chống bụi, chống nước để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định, thông tin thường xuyên được cập nhật liên tục, nhanh chóng.

Cuối cùng bạn nên đến với địa chỉ lắp đặt uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Những đơn vị kinh doanh uy tín thường có máy chủ hoạt động với tốc độ cao và đường truyền ổn định hơn rất nhiều.
 

Thiết bị định vị xe tải tại Quận 5

 
Thiết bị định vị xe tải TG007S

Thiết bị định vị xe tải TG102V

tg102v

Thiết bị định vị xe tải V5 QCVN

Lợi ích khi sử dụng Nasia V5


Call Now Button