Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 5

Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 5 – TP. HCM hiện nay. 

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì chắc hẳn sẽ biết đến nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc lắp thiết bị định vị hợp chuẩn, trong đó có xe tải. Đây là quy định bắt buộc nếu bạn không tuân thủ có thể bị phạt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra bạn sẽ không thể đăng kiểm và không được cấp phù hiệu.

lắp định vị xe tải tại quận 5 - tp. hồ chí minh

Lắp định vị giám sát hành trình xe tải chính hãng ở Q. 5.

Với các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại là không thể thiếu. Lắp thiết bị định vị xe tải là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của cả nước. Hơn thế nữa thiết bị định vị xe tải còn hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý cũng như giám sát, điều khiển phương tiện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Q. 5. Những cũng có nhiều đơn vị kinh doanh đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán sản phẩm chất lượng kém với mức giá cao. Chính điều này đã khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang. Do đó, khi có ý định lắp định vị cho xe tải. Quý bà con tại Q. 5 cần hết sức lưu ý những vấn đề mà Thành Nam GPS sẽ chia sẻ ngay dưới đây!

Những lưu ý khi có ý định gắn định vị xe tải tại Quận 5

Để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng, đúng với tiêu chuẩn của Bộ GTVT cần lưu ý những điểm sau:

_ Thiết bị định vị xe tải tại bạn mua cần phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT.

_ Căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

_ Lựa chọn sản phẩm có thông tin rõ ràng, tem mác đầy đủ, xuất xứ minh bạch…

_ Lựa chọn thiết bị có mức điện áp sử dụng phù hợp với mức điện áp danh định của xe.

_ Xem xét thời gian bảo hành của thiết bị. Vì đây là thiết bị công nghệ nên thời gian bảo hành càng lâu sẽ đảm bảo lợi ích cho bạn.

_ Thiết bị định vị xe tải cần phải có tính năng chống bụi, chống nước…

_ Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín tại gần nơi mình đang sinh sống và làm việc.

thiết bị định vị xe tải tg007x

Thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT – TG007X.

Lựa chọn thiết bị định vị xe tải tốt nhất tại Quận 5

Bạn có thể tham khảo thiết bị định vị – giám sát hành trình xe tải TG007X nếu có nhu cầu lắp định vị cho xe tải tại Q. 5.

Đây là thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn của Bộ GTVT Việt Nam. TG007X không chỉ có khả năng định vị siêu nhạy mà nó còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác. Thiết bị không chỉ truyền tải dữ liệu về BGTVT mà còn giúp chủ quản lý có thể có được phương thức giám sát xe và tài xế một cách thông minh – hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hiện định vị xe tải TG007X đang được bán ra với giá siêu hời, chỉ 1.590.000 VNĐ. Quý khách hàng tại Quận 5 sẽ được hỗ trợ lắp định vị tại xe. Miễn phí vận chuyển và được tặng thêm rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác.

Và để có thể đặt lịch lắp đặt định vị xe tải tại Q. 5. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HOTLINE của Thành Nam GPS: 0936011633 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


phone Zalo Address