Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7

Với tình hình giao thông “lộn xộn” như của nước ta hiện nay thì việc gắn thiết bị giám sát hành trình là rất cần thiết. Các cơ quan chức năng luôn khuyến khích mọi người lắp các thiết bị định vị giám sát hành trình giúp quá trình lái xe an toàn hơn.

Với các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì bắt buộc phải lắp thiết bị này. Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rất rõ về thời gian cũng như loại xe phải gắn thiết bị này, trong đó có xe tải. Vậy nhu cầu gắn định vị xe tải tại Quận 7 như thế nào? Đâu là địa chỉ gắn định vị xe tải uy tín tại Quận 7? Khi gắn định vị xe tải tại Quận 7 cần lưu ý những gì? Tất cả đề sẽ được chia sẻ trong bài viết sau của chúng tôi.

dinh-vi-xe-tai-quan-7 (1)

 

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 TP. Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

 
Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Nơi đây tập trung rất nhiều người sinh sống và làm việc. Do đó mà nhu cầu gắn thiết bị đinh vị cho các phương tiện như xe tải là rất cao. Vậy khi gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 bạn cần lưu ý những gì?
 

Kiểm tra giấy chứng nhận hợp chuẩn

 
Để đảm bảo thiết bị của bạn là hợp quy, đúng với quy định thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giấy chứng nhận Bộ GTVT với thiết bị, hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy này nhé. Lắp thiết bị định vị xe tải là bạn đang tuẩn thủ theo quy định của Nhà nước. Hơn thể nữa đây chính là điều kiện để bạn có thể đăng kiểm và xin phù hiệu kinh doanh.
 

Nhà sản xuất thiết bị

 
Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị. Thiết bị được sản xuất trong hay ngoài nước, thông tin sản phẩm có cụ thể, chi tiết không. Nếu là sản phẩm nhập khẩu phải được dịch sang tiếng Việt.

dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)
 

Giá thành sản phẩm

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe tải có giá rẻ đã đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng là ham đồ rẻ. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại không được đảm bảo. Thông thường thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 có giá dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000. Bạn cũng cần phải cân nhắc đến chế độ bảo hành, phí phần mềm, những ưu đãi dành cho khách hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.
 

Khả năng trích xuất dữ liệu

 
Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì tính năng trích xuất dữ liệu của thiết bị là rất quan trọng. Nó giúp các đơn vị dễ dàng hơn trong việc tính toán số liệu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
 

Phần mềm quản lý của đơn vị cung cấp

 
Để đảm bảo mọi thông tin trong quá trình di chuyển được cập nhật thường xuyên và ổn định thì phần mềm quản lý của đơn vị cung cấp là rất quan trọng. Bạn cần chú ý xem phần mềm có thân thiện, dễ dàng sử dụng và cung cấp thông tin có nhanh, chính xác không nhé.
 

Địa chỉ gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7

 
Bạn đang có nhu cầu gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 nhưng còn phân vân không biết nên mua ở đâu để sản phẩm đảm bảo là chính hãng? Hãy đến ngay với công ty Thành Nam chúng tôi tại địa chỉ:

Địa chỉ : 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 62 942 668

Hotline :  0936 011 633 – 0969 156 258 – 0936 139 228

che-do-bao-hanh-khi-mua-dinh-vi-xe-tai (1)

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Thành Nam GPS:

>>> Tặng sim 4G chuyên cho định vị

>>> Miễn phí phần mềm quản lý 12 tháng

>>> Miễn phí lắp đặt tại 3 chi nhánh là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

>>> Miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận được hàng

>>> Bảo hành 24 tháng kể từ ngày bàn giao thiết bị

>>> Cam kết 1 đổi 1 nếu có lỗi

Tham khảo: Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 6


Call Now Button