Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 8

Tại các thành phố lớn như ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng… thì việc áp dụng các nghị định của Nhà nước rất được chú trọng. Là một quận thuộc nội thành của TP. Hồ Chí Minh nên việc gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 8 cũng được rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải quan tâm.

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 8 giúp các cơ quan chức năng có thể giám sát, quản lý được tình hình hoạt động của các đơn vị, xử lý kịp thời những sải sót xảy ra. Đặc biệt, chỉ khi gắn thiết bị định vị cho xe tải bạn mới có thể xin đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh.

định vị xe tải tại quận 8 - tp. Hồ Chí Minh

Có vô vàn tiện ích đang đợi chờ bạn trải nghiệp khi sử dụng thiết bị định vị xe tải.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe tải khác nhau. Và làm sao để bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm đạt chuẩn, hoạt động ổn định đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu được điều này. Công ty Thành Nam là một trong những địa chỉ lắp đặt uy tín, đáng tin cậy của khách hàng trong suốt 5 năm qua.

Tại sao phải gắn thiết bị định vị xe tải?

Với những ai đang sinh sống và làm việc tại Q. 8 có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe tải của mình. Nguyên nhân là do:

Gắn thiết bị định vị xe tải là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Bởi Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã có quy định rất rõ ràng về các dòng xe cũng như thời gian bắt buộc phải lắp. Hãy tham khảo nhé.

Thiết bị định vị xe tải hiện nay được tích hợp tính năng phục vụ trực tiếp cho cá nhân người điều khiển phương tiện. Và góp phần làm đơn giản hóa công tác quản lý của các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa thời gian và chi phí quản lý.

định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT Tg007X

Thiết bị định vị xe tải HOT nhất hiện nay chính là TG007X.

Gắn định vị xe tải tại Quận 8 tại đơn vị uy tín

Để đảm bảo chọn mua được thiết bị định vị đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ GTVT. Chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín. Và Thành Nam GPS là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

địa chỉ lắp định vị xe tải tại quận 8 uy tín nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi trực tiếp tới Hotline: 0936011633 để được tư vấn miễn phí!


phone Zalo Address