Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 9

Thành Nam GPS chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Quận 9 chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi?

Gắn thiết bị định vị xe tải có thực sự cần thiết?

Thiết bị định vị xe tải đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn những lại được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Sử dụng thiết bị định vị xe tải nói riêng và thiết bị định vị cho ô tô nói chung là rất cần thiết. Thiết bị sẽ giúp bạn quản lý, giám sát được toàn bộ lộ trình di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể biết được xe đã đi đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ… Bên cạnh đó thiết bị còn giúp cho lái xe an toàn hơn rất nhiều.

lắp định vị cho xe tải tại quận 9

Ngoài việc nắm bắt được những ưu điểm mà thiết bị định vị xe tải đem lại. Gắn thiết bị định vị cho xe tải là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước về việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các dòng xe kinh doanh. Với dòng xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều phải lắp thiết bị này theo đúng quy định. Riêng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018. Hãy tham khảo nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ để hiểu rõ hơn nhé.

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 9 là một trong những điều kiện bắt buộc để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và cấp phù hiệu kinh doanh…

Mua thiết bị định vị xe tải chính hãng tại Quận 9

Để có thể sở hữu cho mình thiết bị định vị xe tải tại quận 9 chính hãng. Bạn chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website: Thanhnamgps.vn và tiến hành chat trực tuyến với chúng tôi. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đều có thể hỏi nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Cách 2: Liên hệ theo số HOTLINE: 0936011633.Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi tại địa chỉ: 62E Cư xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

chính sách bán hàng của thành nam gps - địa chỉ lắp định vị xe tải chính hãng tại tp. Hồ Chí Minh

Thiết bị định vị xe tải chính hãng – hợp chuẩn TG007X

Hiện nay, thiết bị định vị xe tải TG007X với hệ tính năng giám sát hành trình tân tiến – đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn mà Bộ GTVT đưa ra, chính là sản phẩm được số đông người tiêu dùng Việt chọn mua và lắp đặt hiện nay.

thiết bị định vị giám sát hành trình xe tải tg007x

Thiết bị hiện được phân phối tại Thành Nam GPS với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đi kèm là những ưu đãi siêu hấp dẫn khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tính năng của định vị TG007X TẠI ĐÂY!


phone Zalo Address