Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn là một trong những quận thuộc trung tâm của Đà Nẵng. Trong nhiều năm nay, Quận Ngũ Hành Sơn có sự phát triển về mọi mặt. Và nhu cầu về gắn các thiết bị định vị xe tải tại Quận Ngũ Hành Sơn nói chung cùng các loại thiết bị điện tử thông minh khác cũng đang ngày càng tăng.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Ngũ Hành Sơn không chỉ tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. mà thiết bị còn được tích hợp những tính năng ưu việt cho người lái xe cũng như nhà quản lý.

Nếu như quý khách còn đang băn khoăn về thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn này, hãy cùng với thanhnamgps.vn chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quy định gắn thiết bị định vị xe tải tại Ngũ Hành Sơn

Quy định gắn thiết bị định vị xe tải tại Ngũ Hành Sơn nói riêng được quy định cụ thể trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Do vậy việc gắn thiết bị định vị hợp chuẩn là quy định bắt buộc đối với những đơn vị kinh doanh vận tải.

Với những xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã phải lắp thiết bị này. Riêng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn cuối là ngày 1/7/2018. Nếu bạn chưa trang bị cho phương tiện của mình thì hãy lưu ý nhé.

lắp thiết bị định vị xe tải tại quận ngũ hành sơn

Nhu cầu lắp định vị xe tải hợp chuẩn của bà con tại Ngũ Hành Sơn ngày một tăng nhanh.

Tính năng của thiết bị định vị xe tải tại Ngũ Hành Sơn

_ Quản lý, giám sát phương tiện cũng như lái xe hiệu quả. Bạn có thể biết được lái xe đã đi những đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ…

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển tối đa 12 tháng. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

_ Truyền tải mọi thông tin liên quan lộ trình di chuyển một cách liên tục và chính xác đến máy chủ của Bộ, máy chủ của doanh nghiệp và máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ.

_ Tích hợp thêm tính năng cảnh báo giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều: cảnh báo đi quá tốc độ cho phép, cảnh báo lái xe đi vào khu vực cấm, cảnh báo lái xe liên tục nhiều giờ trong ngày….

Ngoài ra thiết bị định vị xe tải tại Ngũ Hành Sơn còn giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc đơn giản hóa công tác quản lý, tính toán, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

 TG007X – Thiết bị định vị xe tải tốt nhất nên lắp đặt tại Quận Ngũ Hành Sơn

Để giúp quý khách hàng tại Ngũ Hành Sơn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị định vị cho xe và đội xe của mình. Thành Nam GPS xin giới thiệu tới quý khách thiết bị định vị xe tải TG007X. Đây là dòng định vị xe đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn. Và đủ điều kiện để lắp đặt an toàn trên nhiều dòng xe tải khác nhau.

Thiết bị cho phép người dùng theo dõi và giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn sử dụng ĐTDĐ, iPad, máy tính có kết nối mạng Internet và được cài đặt phần mềm quản lý hành trình xe của Thành Nam GPS.

Thiết bị hiện có giá siêu rẻ chỉ 1.590.000 đ và được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn như:

– Tặng sim định vị 4G cùng cước phí sử dụng 1 năm.

– Tặng một năm sử dụng miễn phí phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng đầu đọc thẻ tài xế.

– Hỗ trợ lắp đặt định vị tại xe – miễn phí.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

– Tặng gói bảo hành vàng có thời hạn lên tới 60 tháng.

– Cam kết 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi từ nhà sản xuất.

thiết bị định vị xe tải Tg007X

Thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT TG007X.

Cách đặt mua thiết bị định vị xe tải tại Quận Ngũ Hành Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị cho xe tải tại Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Có thể trực tiếp đặt mua tại Thành Nam GPS theo một trong các cách thức sau:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website: thanhnamgps.vn và tiến hành chat trực tuyến với chúng tôi. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đều có thể hỏi nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Cách 2: Liên hệ theo số hotline:  0969156258 nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi tại:

Địa chỉ :  Số 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


phone Zalo Address