Gắn thiết bị định vị xe tải tại quận Nhà Bè

Định vị xe tải tại quận Nhà Bè“, “gắn thiết bị định vị xe tải tại quận Nhà Bè” hay “định vị xe tải uy tín tại quận Nhà Bè” đang là 1 trong số những từ khóa được rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại quận Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh tìm kiếm.

Vậy lý do gì khiến thiết bị định vị xe tải lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

lắp định vị cho xe tải tại quận nhà bè

Định vị xe tải là một thiết bị không thể thiếu khi bạn có ý định tham gia hoạt động kinh doanh vận tải, hành khách.

Thiết bị định vị xe tải tại quận Nhà Bè – có thực sự cần thiết?

Tuân thủ theo Quy định của Nhà nước

Với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải chắc hẳn không còn quá xa lạ với thiết bị này. Đây là thiết bị định vị bắt buộc phải lắp cho các dòng xe kinh doanh, trong đó có xe tải. Quy định này được thể hiện rất rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Cụ thể với dòng xe tải như sau:

_ Xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn bắt buộc phải lắp thiết bị hợp chuẩn này.

_Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn phải lắp trước ngày 1/7/2018.

Trong thời gian quy định, nếu các cá nhân/doanh nghiệp không tuân thủ theo đúng nghị định, sẽ bị:

_ Xử phạt hành chính từ 2-3 triệu đồng.

_ Tạm giữ giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng.

Đặc biệt, gắn thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn là một trong những quy định bắt buộc để bạn có thể xin phù hiệu cũng như giấy phép kinh doanh.

Đây chính là 1 trong những lý do khiến thiết bị định vị xe tải lại được rất nhiều người tìm kiếm và đặt mua.

định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT TG007X

Lắp định vị xe tải để được cấp giấy phép kinh doanh vận tải, phù hiệu và đăng ký, đăng kiểm xe dễ dàng.

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe tải

Bên cạnh đó không thể không nói đến các tính năng được tích hợp trong thiết bị hợp chuẩn này. Mặc dù các thiết bị định vị xe tải phục vụ cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý, giám sát nhưng nó cũng giúp ích rất nhiều cho các cá nhân/doanh nghiệp.

_ Giúp các cá nhân/doanh nghiệp dễ dàng quản lý, giám sát phương tiện. Thông qua đó cũng có thể quản lý lái xe 1 cách hiệu quả.

_ Đơn giản hóa công tác tính toán. Thiết bị định vị tải hợp chuẩn có thể giúp bạn xác định được tổng khoảng cách xe chạy trong ngày; số lần đăng nhập/đăng xuất của lái xe… Báo cáo tổng hợp có thể lưu file excel.

_ Xem lại lộ trình di chuyển trong khoảng 1 năm gần nhất. Với các thiết bị định vị xe thông thường lưu trữ dữ liệu trong 3 tháng gần nhất.

_ Tích hợp tính năng cảnh báo như: cảnh báo giới hạn tốc độ; lái xe đăng nhập/đăng xuất… giúp quá trình điều khiển phương tiện an toàn hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị định vị xe tải mang lại, không có lý do gì mà bạn lại không lựa chọn cho mình sản phẩm này.

Định vị xe tải tại quận Nhà Bè được ưa chuộng nhất

Có thể nói TG007X đang là thiết bị định vị xe tải được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Đồng thời TG007X còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt. Hãy cùng tham khảo kỹ hơn những tính năng của thiết bị này ở hình minh họa dưới đây nhé!

tính năng của thiết bị định vị xe tải

Những tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe tải TG007X.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt định vị cho xe tải tại Nhà Bè. Vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address