Gắn thiết bị định vị xe tải tại Vĩnh Long giá rẻ

Là một trong những tỉnh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đồng bằng Nam Bộ, tỉnh Vĩnh Long có rất nhiều doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực vận tải. Do đó nhu cầu lắp định vị xe tải tại Vĩnh Long là rất lớn. Đặc biệt khi quy định gắn định vị xe tải của CP đề ra thì vấn đề này ngày càng bức thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng Thành Nam GPS tham khảo ngày bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

Quy định gắn định vị xe tải tại Vĩnh Long

Gắn định vị xe tải tại Vĩnh Long nói riêng đang là quy định bắt buộc của Bộ GTVT, được thể hiện rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP. Là một trong những điều kiện để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh. Do đó để không gián đoạn công việc kinh doanh của mình, hãy nhanh chóng trang bị cho mình thiết bị hợp chuẩn này nhé.

Thời gian gắn định vị xe tải hợp chuẩn:

– Xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn bắt buộc phải trang bị thiết bị này.

– Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn cuối cùng là ngày 1/7/2018

gắn định vị xe tải tại vĩnh long

Định vị GPS sẽ đem tới cho bạn giải pháp quản lý – giám sát xe thông minh và tiết kiệm bậc nhất.

Lưu ý: Trong thời gian quy định, nếu các cá nhân/doanh nghiệp không trang bị cho phương tiện của mình thiết bị này sẽ bị:

– Xử phạt hành chính từ 2-3 triệu đồng

– Tạm giữ giấy phép lái xe trong 2 tháng

Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính khiến nhu cầu gắn định vị xe tải ở tỉnh Vĩnh Long đang ngày càng tăng cao.

Gắn định vị xe tải tại Vĩnh Long có lợi ích gì?

Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà thiết bị này mang lại trong cuộc sống hiện đại.

– Giám sát hành trình xe liên tục. Định vị xe tải sẽ giúp bạn có thể giám sát trực tuyến cùng lúc nhiều phương tiện của mình. Thông qua đó cũng có thể quản lý lái xe một cách hiệu quả. Cách thức quản lý vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần một chiếc smartphone, iPad hay laptop có kết nối internet là được. 

– Dữ liệu được lưu trữ trên server riêng trong thời gian tối đa 12 tháng. Nhờ đó mà bạn có thể xem lại lộ trình di chuyển của xe bất cứ lúc nào.

những tính năng chính của thiết bị định vị xe tải hiện nay

Các tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe tải.

– Chức năng cảnh báo tốc độ giúp lái xe an toàn hơn.

– Báo cáo, quản lý nhiên liệu, số km di chuyển trong ngày một cách đơn giản hơn. Dữ liệu sẽ được chuyển thành file excel giúp đơn giản hóa công tác tính toán, quản lý.

Liên hệ đặt mua định vị xe tải chính hãng tại Vĩnh Long

Mặc dù thiết bị này được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Nhưng sản phẩm cũng có mức giá ở tầm chung. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ hơn 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu cho mình thiết bị thông minh này.

Lưu ý khi mua sản phẩm. Bạn hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp. Để đảm bảo không nhầm lẫn với các thiết bị định vị thông thường khác nhé.

thiết bị định vị xe tải tg007x

Thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn Bộ GTVT – TG007X.

Tại Thành Nam GPS hiện nay luôn có sẵn các dòng định vị xe hợp chuẩn. Để có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng tại Vĩnh Long.

Để được tư vấn – đặt mua định vị trực tiếp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0936011633 – Hỗ trợ 24/7.


phone Zalo Address