Gắn thiết bị định vị xe tải uy tín tại Quận 6

Vì sao bạn phải lắp định vị xe tải tại Q. 6

Quận 6 được coi là một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, là địa điểm buôn bán sầm uất. Do đó mà nhu cầu quản lý vận tải là rất cần thiết và đòi hỏi các doanh nghiệp phải gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 6.

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Q. 6 nói riêng và tại các quận huyện khác của nước ta là quy định bắt buộc của Nhà nước đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Tuy nhiên thiết bị định vị xe tải như thể nào là đúng quy định và đem lại hiểu quả cho kinh doanh thì không phải ai cũng biết.

dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị định vị cho xe tải. Có nhiều đơn vị kinh doanh đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng với mức giá cao. Các sản phẩm kém chất lượng có tốc độ đường truyền kém ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản lý, giám sát. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến việc đăng kiểm cũng như cấp phù hiệu theo đúng quy định của Bộ GTVT.

Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm được cách lựa chọn thiết bị hợp chuẩn nhé.

Cách lựa chọn thiết bị định vị xe tải tại Quận 6

Một thiết bị định vị xe tải tại Quận 6 chất lượng sẽ có một số đặc điểm. Hãy lưu ý để lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng nhé.

_ Điểm đầu tiên là thiết bị cần được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Khi mua hàng hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ này nhé. Vì đây chính là bằng chứng chứng mình chất lượng của sản phẩm.

_ Thiết bị cần được thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp những tính năng theo đúng yêu cầu.

_ Thiết bị cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thông tin sản phẩm đầy đủ, chi tiết.

_ Lựa chọn sản phẩm có thời gian bảo hành dài để đảm bảo quyền lợi của bạn thân.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến chương trình khuyến mãi cũng chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị nhé.

thiết bị định vị xe tải TG007X

Thiết bị định vị và giám sát hành trình xe thông minh TG007X.

Thiết bị định vị xe tải tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe tải tốt nhất mà quý khách hàng tại quận 6 nên lắp đặt cho xe và đội xe của mình là TG007X. Đây là thiết bị đã được Bộ GTVT kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. TG007X đủ điều kiện để lắp đặt an toàn trên các dòng xe tải khác nhau. Hỗ trợ nhà nước quản lý được hệ thống xe tải tham gia giao thông. Và đồng thời giúp nhà quản lý có được giải pháp quản lý tài xế và đội xe một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị định vị xe tải TG007X có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

Địa chỉ lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 6

Thiết bị định vị xe tải tại Quận 6 hiện đang được phân phối tại công ty Thành Nam chúng tôi với chất lượng và dịch vụ số 1 Việt Nam. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty chúng tôi tại địa chỉ:

Địa Chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0936011633

địa chỉ lắp định vị xe tải uy tín tại quận 6

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của Thành Nam GPS.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

>>> Tặng sim 4G chuyên cho định vị.

>>> Miễn phí phần mềm sử dụng trong 12 tháng.

>> Miễn phí lắp đặt định vị tại xe.

>>> Miễn phí vận chuyển toàn quốc, thanh toán khi nhận được hàng.

>>> Bảo hành dài hạn trong 60 tháng, thời gian bảo hành nhanh chóng.

>>> Cam kết 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.


phone Zalo Address