Gắn thiết bị định vị xe tải uy tín tại quận Phú Nhuận

Từ lâu thiết bị định vị cho các phương tiện như ô tô, xe máy đã không còn trở nên quá xa lạ. Trước tình hình giao thông phức tạp; nạn trộm cướp xe ngày càng tinh vi hơn khiến nhu cầu lắp thiết bị định vị ngày càng cao. Với các dòng xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì lắp thiết bị định vị là quy định bắt buộc của Bộ GTVT, thể hiện rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về tình hình lắp định vị xe tải tại quận Phú Nhuận. Hãy cùng Thành Nam GPS tham khảo nhé!

lắp định vị hợp chuẩn cho xe tải tại quận phú nhuận - TP. Hồ Chí Minh

Lắp định vị xe tải tại quận Phú Nhuận có thực sự cần thiết?

Tuân thủ theo Quy định của Chính phủ

Xe tải là một trong những dòng xe bắt buộc phải lắp định vị theo đúng quy định của các cơ quan chức năng. Tại quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải rất cao.

_ Lắp định vị xe tải tại quận Phú Nhuận là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước:

Với xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn thì đều phài lắp thiết bị hợp chuẩn này.

Với xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018

Trong thời gian quy định, nếu không lắp đặt thiết bị này bạn sẽ bị xử phạt hành chính từ 2-3 triệu đồng; lái xe sẽ bị giữ giấy phép lái xe trong 2 tháng. Do đó để không gián đoạn công việc kinh doanh, bạn cần trang bị ngay cho phương tiện của mình thiết bị này nhé.

địa chỉ bán định vị xe tải tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Lợi ích khi lắp định vị cho xe tải

_ Thiết bị định vị xe tải tại quận Phú Nhuận được trang bị những tính năng vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh việc phục vụ cho các cơ quan chức năng trong công tác quản lý, giám sát; thiết bị định vị xe tải còn phục vụ cho lái xe cũng như những nhà quản lý.

+ Với lái xe: Thiết bị định vị xe tài được tích hợp tính năng cảnh báo giúp lái xe an toàn hơn.

+ Với người quản lý: Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu; địa điểm; thời gian dừng đỗ; thông qua đó cũng có thể quản lý lái xe một cách hiệu quả.

Sử dụng các thiết bị định vị xe tải còn giúp cho công tác tính toán của đơn vị trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhờ khả năng trích xuất dữ liệu ra các file excel. Bạn có thể tính toán được tổng khoảng cách xe chạy theo ngày, giờ…

Nên lắp thiết bị định vị xe tải nào tại quận Phú Nhuận?

Nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải càng cao. Kéo theo đó là số lượng các đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị này cũng tăng theo. Mỗi một đơn vị lại có chính sách chăm sóc khách hàng riêng với mức giá cũng rất khác nhau. Chính điều này khiến khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên lắp thiết bị nào và ở đâu?

Vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như mức giá ưu đãi nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín. Và Thành Nam GPS là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Thành Nam GPS đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại quận Phú Nhuận có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ: 62E Cư xá Nguyên Hồng, P 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi tới HOTLINE: 0936011633.

thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn bộ giao thông vận tải tg007x

Hiện nay, thiết bị định vị được sử dụng nhiều nhất cho xe tải chính là TG007X. Đây là dòng định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT. Được quy định lắp đặt cho các dòng xe hoạt động kinh doanh vận tải. Thiết bị hiện đang có giá siêu ưu đãi tại Thành Nam GPS. Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn các tính nẵng của dòng định vị xe tải này TẠI ĐÂY!


phone Zalo Address