[Tham khảo] Giá thiết bị định vị xe máy chính hãng tại Hà Nội

 

Định vị xe máy – thiết bị thông minh giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết về giá các thiết bị định vị xe máy để có cho mình lựa chọn phù hợp nhé.

 
Hiện nay tình trạng trộm cướp xe máy đang diễn ra vô cùng thường xuyên, nhất là trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Để giúp mọi người có thể bảo vệ được tài sản của mình, các thiết bị định vị xe máy đã ra đời.

Khi lắp các thiết bị định vị xe máy bạn có thể yên tâm hơn khi dừng xe ở một địa điểm nào đó cũng không lo bị mất trộm. Trong trường hợp bị mất bạn cũng có thể dễ dàng xác định được vị trí của chiếc xe và tìm ra thủ phẩm một cách nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Không chỉ giúp mọi người có thể bảo vệ tài sản của mình, các thiết bị định vị cho xe máy còn tích hợp rất nhiều những chức năng khác, phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Mỗi một thiết bị định vị lại có cho mình những ưu điểm riêng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Mọi người luôn cho rằng một thiết bị có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy thì chắc hẳn sẽ rất đắt. Và người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu? Tuy nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí rất nhỏ là có thể sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng này rồi.

thanhnamgps.vn là một trong những địa chỉ chuyên cũng cấp các thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, là điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng mà bạn có thể lựa chọn.
 

Thanhnamgps.vn – giải pháp định vị toàn cầu

 
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp các thiết bị định vị xe máy uy tín có thể đến với thanhnamgps.vn. Trong nhiều năm qua Thành Nam luôn là điểm đến quen thuộc của khách hàng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng với giá vô cùng ưu đãi.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số thiết bị định vị xe máy đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn dưới đây nhé.
 

Thiết bị định vị xe máy PT02

 
PT02 là một trong những thiết bị định vị xe máy được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. PT02 không chỉ có tác dụng bảo vệ xe máy của bạn mà còn được tích hợp rất nhiều những chức năng khác như:

_ Chỉ đường: nếu bạn hay bị lạc đường thì hãy sử dụng ngay PT02, thiết bị định vị này sẽ giúp bạn xác định được chính xác vị trí mình đang đứng, các địa điểm, con đường xung quanh.

Thiết bị định vị xe máy PT02 hàng chính hãng

_ Lưu trữ: khả năng lưu trữ lịch sử di chuyển của xe có thể lên tới 3 tháng nên bạn có thể yên tâm cho bạn bè hay con cái mượn xe nhé.

_ Bạn cũng có thể sử dụng PT02 cho xe đạp điện.

Gia bán thiết bị định vị xe máy PT02 hiện đang là 1.290.000đ cùng với những ưu đãi vô cùng đặc biệt, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về dòng sản phẩm này tại đây:

https://thanhnamgps.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-pt02/
 

Thiết bị định vị xe máy PT08

 
Cũng giống như PT02, PT08 cũng kế thừa cho mình những ưu điểm tuyệt vời đó. Tuy nhiên, PT08 lại có khả năng ngắt điện từ xa, nếu bạn quên rút chìa khóa thì cũng không cần vội vàng quay lại mà chỉ cần sử dụng chiếc smartphone của mình, ipad hay laptop kích hoạt chức năng này.

Thiết bị định vị xe máy PT08

Ngoài ra, PT08 còn được rất nhiều các doanh nghiệp có loại hình kinh doanh cần giao xe cho nhân viên sử dụng. Vì PT08 còn có khả năng thống kế được tổng khoảng cách xe đã chay trong ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phụ cấp xăng xe tính theo km.

Hiện tại, giá bộ định vị xe máy PT08 đang được phân phối tại công ty Thành Nam là 1.490.000đ 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị định vị xe máy có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.234.188


Call Now Button