Thiết bị định vị xe máy – giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết bị như thế nào cho phù hợp? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Với mong muốn bảo vệ tài sản cho người tiêu dùng trước những rủi ro có thể xảy ra, thiết bị định vị xe máy đã ra đời. Định vị xe máy đã giải quyết được phần nào nỗi lo ngại cho người tiêu dùng trước nguy cơ mất trộm xe.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị định vị xe máy. Chính điều này đã gây nên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Bởi họ đang không biết sản phẩm mình mua có đảm bảo chính hãng hay không, có đúng với số tiền mình đã bỏ ra?

Tính năng tuyệt vời khi lắp thiết bị định vị cho xe máy

Vì vậy để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lắp các thiết bị này. Thanhnamgps.vn chúng tôi đã có một cuộc nghiên cứu thị trường. Trong cuộc nghiên cứu này, chúng tôi đã nắm bắt được rất nhiều băn khoăn của khách hàng về việc lắp thiết bị định vị cho xe máy. Và chúng tôi tin rằng đây cũng có thể là những nghi vấn của bạn. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có thể giải đáp được những nghi vấn này nhé.

Giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng

 Câu hỏi 1: Làm sao để biết được vị trí chính xác của xe?

Có thể nói đây là thắc mắc của đại đa số người tiêu dùng. Khi bạn đã lắp đặt định vị xe máy và kích hoạt thành công, bạn sẽ được cấp một tài khoản truy cập.

Trong trường hợp bạn muốn biết vị trí chính xác phương tiện của mình. Bạn chỉ cần dùng chiếc smartphone, ipad hay laptop có kết nối internet và đăng nhập vào gpsthanhnam.com là có thể biết được chính xác vị trí của xe.

Câu hỏi 2: Thiết bị định vị có gây ảnh hưởng gì tới xe không?

Vì thiết bị định vị xe máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể gắn trực tiếp vào xe. Nên rất nhiều khách hàng lo lắng có thể gây hư hại đến thiết bị điện của xe. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi thiết bị này có đầu nối song song với nguồn điện của xe. Nên có thể coi như là hai cá thể độc lập, không hề ảnh hưởng gì đến nhau.

Ngoài ra, các thiết bị đều có cầu trì. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Những tính năng tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Hay cũng có khách hàng thắc mắc vì thấy thiết bị được lấy nguồn trực tiếp từ bình, liệu có thể gây hư hại bình hay không?

Với vấn đề này thì bạn có thể yên tâm.Vì thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ sử dụng vi mạch nên năng lượng tiêu hao rất ít so với số điện trong bình ắc quy. Nếu bạn không di chuyển liên tục trong vòng 15 ngày thì thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.

Câu hỏi 3: Tài khoản có thể cho cùng lúc nhiều người đăng nhập không?

Bạn hoàn toàn có thể cho cùng lúc nhiều người đăng nhập vào cùng một tài khoản. Nhờ đó mà bạn còn có thể quản lý cùng lúc nhiều xe. Tính năng này của thiết bị được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải rất ưa chuộng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể tự lắp đặt thiết bị này được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị này. Các thiết bị định vị cho xe máy như Wetrack Lite hay Wetrack 2 đều rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần được hướng dẫn sơ qua là đã có thể lắp đặt được. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các tài liệu, các video hướng dẫn cụ thể.

mua định vị xe máy chính hãng - giá rẻ tại thành nam gps

Câu hỏi 5: Tôi có thể xem lại lộ trình mình đã đi được không?

Bạn hoàn toàn có thể xem lại lộ trình mình đã đi khi sử dụng định vị GPS. Thiết bị này có chức năng lưu trữ thông tin trong khoảng 3 tháng gần nhất. Nếu bạn muốn quản lý con người thì tính năng này của định vị đúng là tuyệt vời.

Trên đây là một trong số những thắc mắc phổ biến của khách hàng mà Thanhnamgps.vn đã giải đáp giúp bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về thiết bị định vị cho xe máy có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0903234188.


phone Zalo Address