Lắp camera hành trình ô tô uy tín tại Quảng Trị

Camera hành trình tại Quảng Trị

 
Camera hành trình ô tô là thiết bị có chức năng ghi hình cũng như giúp bạn lưu giữ toàn bộ lộ trình di chuyển của mình.

Camera hành trình tại Quảng Trị được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi dòng xe khi lắp đặt. Với tình hình giao thông “phức tạp” như nước ta hiện nay, camera hành trình giá rẻ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với lái xe. Để giúp cho quá trình lái xe an toàn hơn bạn cần trang bị ngay cho mình thiết bị này nhé.

camera-hanh-trinh-o-to-to-tai-quang-tri (1)camera-hanh-trinh-o-to-to-tai-quang-tri (1)
 

Tác dụng khi lắp camera hành trình tại Quảng Trị

 
_ Ghi và lưu giữ toàn bộ lộ trình di chuyển của bạn. Nếu bạn là người yêu thích du lịch hay những chuyến đi xa thì camera hành trình là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thiết bị sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ. Đó sẽ là những kỷ niệm bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè…

_ Làm bằng chứng giải quyết mọi rắc rối nếu có sự cố xảy ra. Khi tham gia giao thông sẽ không tránh khỏi va chạm giữa các xe với nhau. Nếu gắn camera hành trình cho ô tô bạn có thể biết được ai đúng, ai sai và giải quyết sự cố nhanh chóng.

tinh-nang-cua-vietmap-a50 (1)
Camera hành trình Vietmap A50 tại Thành Nam GPS

_ Giúp lái xe an toàn hơn. Thiết bị được tích hợp tính năng cảnh báo như cảnh báo đi quá tốc độ cho phép, cảnh báo giữ khoảng cách giữa các xe với nhau, cảnh báo đi vào khu vực đường cấm…

_ Người bạn dẫn đường hiệu quả. Các thiết bị camera hành trình tại Quảng Trị không chỉ là thiết bị ghi hình hiệu quả mà còn là thiết bị dẫn đường thông minh. Bạn sẽ không phải lo lắng mình sẽ bị lạc đường nếu trang bị thiết bị này.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị camera hành trình khác nhau. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín nhé.
 

Cách lựa chọn camera hành trình tại Quảng Trị

 
_ Lựa chọn sản phẩm sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Do camera hành trình phục vụ trực tiếp cho lái xe nên yếu tộ tiện lợi cần được đặt lên hàng đầu, bạn không thể lúc nào cũng loay hoay với việc bật tắt thiết bị. Bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì để lựa chọn sản phẩm có những tính năng phù hợp. Tốt nhất nên lựa chọn camera hành trình có chế độ tự động ghi hình khi điều khiển xe.

_ Độ phân giải của thiết bị. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh bạn cần chọn cho mình thiết bị có độ phân giải cao để phục vụ cho quá trình quan sát trực tiếp hay xem lại lộ trình nhé.

_ Dung lượng thẻ nhớ. Hầu hết các thiết bị camera hành trình hiện nay đều có chế độ ghi đè vòng lặp, và tự động đẩy những file trước đó nếu đầy thẻ nhớ. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đi xa và muốn lưu giữ được nhiều thì có thể lựa chọn loại thẻ nhớ có dung lượng lớn.

_ Quý khách hàng muốn quan sát cả trước và sau xe thì có thể lựa chọn thiết bị hỗ trợ cả 2 cổng quay như camera hành trình Vietmap A50, Vietmap A45, Vietmap G79…

Để hiểu rõ hơn về thiết bị camera hành trình tại Quảng Trị quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.234.188

Xem thêm: lắp camera hành trình ô tô tại Thừa Thiên Huế


Call Now Button