Lắp camera hành trình tại Ba Đình

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về camera hành trình. Một chiếc camera hành trình được ví như 1 chiếc hộp đen của xe ô tô. Thiết bị này cho phép bạn lưu giữ được tất cả những hình ảnh diễn ra trong quá trình xe chạy trên đường. Thậm chí là lưu giữ được cả âm thanh. Tư liệu này có thể sẽ giúp ích bạn rất nhiều nếu không may xe bạn gặp phải va chạm trên đường. Vậy nếu bạn đang sống và làm việc tại Ba Đình, tìm đâu ra cơ sở lắp camera hành trình tại Ba Đình uy tín nhất?

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu: Muốn trang bị cho chiếc ô tô của mình một chiếc camera hành trình chính hãng – chất lượng cao. Bạn hãy đến với Thành Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông liên quan đến sản phẩm quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0903234188.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Ba Đình

Bảo vệ người lái xe

Khi bạn lái xe trên đường chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi các sự cố va chạm. Đôi khi là xe ô tô khác va quệt vào xe bạn. Nhưng họ sẵn sàng chối bỏ trách nhiệm. Hoặc mọi va chạm với các phương tiện nhỏ hơn, xe to luôn chịu thiệt và phải đền bù. Tuy nhiên sau khi bạn lắp camera hành trình tại Ba Đình bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Camera hành trình luôn có thể ghi lại những cảnh va chạm xe. Và đây chính là bằng chứng thiết thực để minh oan cho bạn. Và phía công an họ cũng sẽ luôn đòi hỏi bạn phải cung cấp tư liệu này. Vì vậy bạn chỉ việc đi đúng luật, mọi việc sẽ thật sự dễ dàng.

Bên cạnh đó thiết bị còn có thể giúp bạn lái xe được an toàn hơn. Việc lắp camera hành trình tại Ba Đình đồng nghĩa với việc bạn đã có thêm một người bạn đường tin cậy. Rất nhiều chiếc camera hành trình có thêm cả tính năng cảnh báo. Trong trường hợp bạn bị buồn ngủ, bạn lái xe chệch làn hoặc bạn vượt quá tốc độ cho phép… Để bạn kịp thời điều chỉnh.

Thanh Nam chuyên Lắp camera hành trình tại Ba Đình.

Thành Nam GPS chuyên lắp camera hành trình chính hãng tại Hà Nội.

Bảo vệ ô tô của bạn

Ô tô là một phương tiện hỗ trợ đắc lực quá trình đi lại của bạn. Đồng thời cũng là một tài sản quý cần bảo vệ. Tuy nhiên thực trạng hiện nay, chiếc xế hộp của bạn có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Các tệ nạn trộm gương, bẻ gạt nước, trộm đồ trong xe, thậm chí là tháo bánh xe… liên tục xảy ra trong thời gian gần đây.

Khi bạn lắp camera hành trình, thiết bị này có thể giúp bạn giám sát xế yêu 24/24. Vì vậy bạn sẽ yên tâm gửi xe qua đêm. Cho mượn xe hoặc để trong gara sửa chữa. Và chắc chắn chiếc ô tô yêu quý của bạn sẽ luôn luôn được an toàn.

camera hành trình gương - chỉ dẫn đường thông minh Vietmap P1

Vietmap P1 là một trong những dòng camera hành trình đa năng mà bạn nên lắp đặt hiện nay.

Thành Nam địa chỉ tin cậy lắp camera hành trình tại Ba Đình

Thành Nam chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại camera hành trình, thiết bị định vị xe máy, ô tô… Với mong muốn phục vụ quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất. Việc lắp camera hành trình tại Ba Đình của Thành Nam GPS luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thành Nam.

Quý khách hàng có thể vào trực tiếp Website: Thanhnamgps.vn để có thể tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn các dòng camera hành trình cao cấp khác.

Liên hệ:

Hotline: 0903234188

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 


phone Zalo Address