Lắp camera hành trình tại Bình Tân

Việc lắp camera hành trình trên xe ô tô là một việc làm vô cùng phổ biến hiện nay. Đây là một hành động mang đến sự yên tâm trong việc lái xe trên đường của bạn. Tại sao vậy? Với một chiếc camera trên xe bạn đã có thể ghi lại mọi khung cảnh phía trước xe. Đảm bảo nguyên nhân một vụ va chạm mà xe bạn mắc phải sẽ được lưu giữ trong máy. Điều này mang đến sự chủ động của bạn khi muốn thanh minh cho va chạm đã xảy ra. Vì vậy bạn hãy lắp camera hành trình tại Bình Tân cho xe mình.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình.

Trước hết cần khẳng định rằng camera hành trình sẽ mang đến rất nhiều tác dụng cho bạn. Đầu tiên đó là việc ghi lại hình ảnh va chạm để làm bằng chứng, và để phía công an sử dụng trong việc tìm hiểu nguyên nhân. Với tác dụng này camera hành trình còn mang một ý nghĩa lớn hơn thế. Đó chính là nếu như mọi ô tô đều lắp camera thì như vậy mọi va chạm trên đường. Hoặc các hành vị phạm tội sẽ được ghi lại để công an điều tra phá an. Các clip chia sẻ trên mạng internet sẽ giúp nhiều người có kinh nghiệm hơn trong việc lái xe. Cũng như có kinh nghiệm trong việc phòng tránh tội phạm.

Bên cạnh đó thiết bị định vị còn có tác dụng nữa trong việc bảo vệ lái xe và xe. Khi lái xe buồn ngủ thiết bị định vị sẽ nhận ra để phát tín hiệu cảnh báo. Hoặc khi lái xe lấn làn chiếc camera sẽ thông tin ngay đến lái xe. Thiết bị camera hành trình còn có thể quay được cả những va chạm khi xe bạn đang đỗ mà một xe khác quệt vào. Bạn sẽ có thể tìm ra thủ phạm cho vết xước trên xe.

Xem thêm: Lắp camera hành trình ô tô tại Tp Hồ Chí Minh

Một sản phẩm dành cho các bạn có nhu cầu lắp camera hành trình tại Bình Tân
Một sản phẩm dành cho các bạn có nhu cầu lắp camera hành trình tại Bình Tân

Camera hành trình K9 Pro sự lựa chọn tốt nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Tân.

Một trong những chiếc camera hành trình có khả năng ghi hình  tuyệt vời nhất hiện nay đó là chiếc K9 Pro. Sản phẩm này có thể ghi hình với độ phân giải 2K và thách thức mọi điều kiện ánh sáng tối thiểu nhất. Thiết bị có khả năng ghi hình trên bản đồ, và cảnh báo lái xe bằng giọng nói. Camera hành trình K9 Pro hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb và khả năng ghi vòng lặp. Vì vậy thời gian ghi hình có thể kéo dài đến 20 tiếng.

Sản phẩm camera hành trình K9 Pro hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

  • Giá sản phẩm 3,199,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm là 1 năm.
  • Miễn phí lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Với nhiều hỗ trợ như vậy dành cho quý khách. Khi muốn lắp thiết bị giám sát hành trình, lắp camera hành trình tại Bình Tân hãy đến với Thành Nam GPS của chúng tôi. Số điện thoại để chia sẻ mọi thắc mắc của quý khách là 0936 011 633.


Call Now Button