Lắp camera hành trình tại Bình Thạnh

Hiện nay rất nhiều lái xe đã lắp camera hành trình cho xe ô tô của mình. Đó là thiết bị không thể thiếu được khi lưu thông trên đường, tại sao vậy? Tác dụng quan trọng nhất của thiết bị định vị là khả năng ghi lại hình ảnh của một va chạm.  Điều này giúp các lái xe dễ dàng xử lý những tranh chấp có thể xảy ra. Đảm bảo bạn không bị thiệt thòi hoặc mất tiền vô ích. Vậy bạn đã biết công ty chuyên nghiệp trong việc lắp camera hành trình tại Tp. HCMlắp camera hành trình tại Bình Thạnh chưa? Và làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy cùng đồng hành với Thành Nam GPS trong bài viết lần này, để có thể xử lý nhanh gọn tất tần tật các vấn đề ở trên nhé!

Cách lựa chọn camera hành trình chất lượng

– Để lựa chọn được những chiếc camera hành trình tốt, đầu tiên bạn hãy xem khả năng ghi hình của sản phẩm. Các camera hiện đại ngày nay có thể ghi hình với độ phân dải Full HD hoặc 2K, 4K. Vì vậy thiết bị có thể quay được những clip rất rõ nét. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thể quay phim trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thậm chí nhiều sản phẩm có khả năng tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động phía trước. Điều này mang đến sự bảo vệ hiệu quả cho ô tô của bạn.

– Tiếp đến, để lựa chọn được một chiếc camera tốt hãy quan tâm đến bộ nhớ. Vì ghi hình càng rõ nét thì càng nhanh hết bộ nhớ. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có bộ nhớ lớn. Và có khả năng ghi hình vòng lặp. Đảm bảo thời gian ghi hình kéo dài.

– Cuối cùng bạn hãy lựa chọn sản phẩm dễ sử dụng. Tức là các thao tác phải được tiến hành nhanh gọn dễ dàng đạt được mục đích. Khi ai đó muốn xem clip mà bạn quay được bạn chỉ cần vài giây là mở được ra ngay. Bên cạnh đó các sản phẩm camera hành trình ngày nay còn giúp bạn giải trí. Có thể lướt web, nghe nhạc, dẫn đường hay cảnh báo giao thông…

Lắp camera hành trình tại quận bình thạnh - tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh lắp đặt camera hành trình thực tế của Thành Nam GPS tại Tân Bình.

Top phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Thạnh.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình và xế yêu những dòng camera hành trình siêu chất lượng sau:

– Camera hành trình Vietmap: Vietmap iDVR P1, Vietmap G79, Vietmap G39, Vietmap A50, Vietmap C61, Vietmap C62…

– Camera hành trình Webvision: Webvision N93X, Webvision N93 Plus, Webvision M39, Webvision M39X, Webvision A28…

– Camera hành trình Carcam: Carcam W8, Carcam G8+, Carcam X650X…

– Camera hành trình HP: HP F870X, HP F960X…

địa chỉ bán camera hành trình uy tín tại tp. Hồ Chí Minh

Chế độ bảo hành camera hành trình dài hạn từ 12 đến 24 tháng của Thành Nam GPS.

Và đó là những gợi ý rất quan trọng để bạn lựa chọn được chiếc camera hành trình ưng ý. Vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Bình Thạnh hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address