Lắp camera hành trình tại Bình Thạnh

Hiện nay rất nhiều lái xe đã lắp camera hành trình cho xe ô tô của mình. Đó là thiết bị không thể thiếu được khi lưu thông trên đường, tại sao vậy? Tác dụng quan trọng nhất của thiết bị định vị là khả năng ghi lại hình ảnh của một va chạm.  Điều này giúp các lái xe dễ dàng xử lý những tranh chấp có thể xảy ra. Đảm bảo bạn không bị thiệt thòi hoặc mất tiền vô ích. Vậy bạn đã biết công ty chuyên nghiệp trong việc lắp camera hành trình tại TpHCMlắp camera hành trình tại Bình Thạnh chưa? Và làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách lựa chọn camera hành trình.

  • Để lựa chọn được những chiếc camera hành trình tốt đầu tiên đó là bạn hãy xem khả năng ghi hình của sản phẩm. Các camera hiện đại ngày nay có thể ghi hình với độ phân dải Full HD hoặc 2K. Vì vậy thiết bị có thể quay được những clip rất rõ nét. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thể quay phim trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thậm chí nhiều sản phẩm có khả năng tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động phía trước. Điều này mang đến sự bảo vệ hiệu quả cho ô tô của bạn.
  • Tiếp đến, để lựa chọn được một chiếc camera tốt hãy quan tâm đến bộ nhớ. Vì ghi hình càng rõ nét thì càng nhanh hết bộ nhớ. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có bộ nhớ lớn. Và có khả năng ghi hình vòng lặp. Đảm bảo thời gian ghi hình kéo dài.
  • Cuối cùng bạn hãy lựa chọn sản phẩm dễ sử dụng. Tức là các thao tác phải được tiến hành nhanh gọn dễ dàng đạt được mục đích. Khi ai đó muốn xem clip mà bạn quay được bạn chỉ cần vài giây là mở được ra ngay. Bên cạnh đó các sản phẩm camera hành trình ngày nay còn giúp bạn giải trí. Có thể lướt web, nghe nhạc,…
  • Camera hành trình K8 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Thạnh.
    Camera hành trình K8 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Thạnh.

Camera hành trình K8 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Thạnh.

Đây là chiếc camera mới ra mắt trong năm nay nên được ứng dụng tất cả những công nghệ tốt nhất. Sản phẩm có thể ghi hình với độ phân giải full HD và thậm chí cao hơn. Đồng thời có thể lựa chọn độ phân giải khi quay nhằm tiết kiệm bộ nhớ. Trong đó bộ nhớ của camera hành trình K8 được mở rộng đến 128Gb. Cho phép bạn ghi hình trong một thời gian dài.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm 2,600,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành là 12 tháng.
  • Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại các thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
  • bao-hanh-camera-hanh-trinh

Và đó là những gợi ý rất quan trọng để bạn lựa chọn được chiếc camera hành trình ưng ý. Vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Bình Thạnh hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button