Lắp camera hành trình tại Cầu Giấy

Khi nhắc đến camera hành trình, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến những thương hiệu như: Vietmap, Carcam, Vicom hay HP. Các thương hiệu này hiện nay đang cạnh tranh rất sôi động với nhau để chiếm thị phần. Và điều đó đã giúp cho người tiêu dùng hưởng được rất nhiều lợi ích. Và ngày càng có cơ hội sở hữu những sản phẩm hiện đại nhưng với giá rẻ hơn. Khi lựa chọn camera hành trình đầu tiên chúng ta thường quan tâm đến độ phân giải. Tuy nhiên còn rất nhiều những lưu ý cho bạn trước khi muốn lắp camera hành trình tại Cầu Giấy.

Một chiếc camera hành trình phù hợp phải là một chiếc camera như thế nào? Đó chính là tất cả các chức năng của camera cần đều được bạn sử dụng. Và đáp ứng hoàn toàn tất cả mong muốn của bạn. Vậy những lưu ý khi lựa chọn camera hành trình là:

Khả năng ghi hình – giám sát hành trình hiện đại

Ngày nay phần lớn các loại camera hành trình đều có độ phân giải tương đối tốt. Ít nhất cũng từ HD trở lên. Vì vậy một chiếc camera tốt không phải chỉ là ghi được những thước phim rõ nét. Mà cần phải có góc quay lớn để ghi được bao quát không gian có thể từ 120 đến 170 độ.

Bên cạnh đó camera hành trình cần có camera phụ để giám sát xe chặt chẽ hơn. Chẳng hạn như giám sát trong khoang lái, giám sát đằng sau xe.

Mặt khác thiết bị này còn cần ghi lại được những hình ảnh rõ nét ngay cả trong đêm tối. Vì bạn cũng thường xuyên phải lái xe trong trường hợp thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thậm chí những chiếc camera hành trình hiện đại còn có thể tự động ghi hình. Như khi xe ô tô khởi động hoặc có vật va chạm vào xe.

Để có được chức năng trên camera hành trình cần được tích hợp cảm biến. Thiết bị sẽ tự động ghi hình trong thời gian ngắn  khi có chuyển động đằng trước. Hoặc có ai đó va quệt vào xe của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc bị kẻ gian bẻ gương, gạt nước và tìm ra kẻ đã làm xước xe của bạn.

Lắp camera hành trình tại Cầu giấy. Sản phẩm đẹp, chất lượng

Bảo vệ bạn an toàn khi lái xe bằng cách lắp camera hành trình tại Cầu Giấy

Đây là điều mà chắc chắn lái xe nào cũng mong muốn. Một chiếc camera hành trình ghi hình tốt, dễ sử dụng là điều cần. Nhưng một sản phẩm mà có thể bảo vệ bạn khi lái xe còn là một điều quan trọng hơn.

Bạn hãy lựa chọn sản phẩm có thể cảnh báo cho bạn khi bạn lái xe vượt quá tốc độ. Nhà cung cấp đã tích hợp sẵn mức tốc độ tối đa dành cho xe bạn. Chẳng hạn như 40 km/h, 60 km/h hoặc 80 km/h. Một thời điểm nào đó mà bạn không tập trung lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến bạn. Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể cảnh báo trong khi bạn đi chệch làn đường cho phép. Hoặc trong trường hợp bạn lái xe buồn ngủ thiết bị sẽ phát âm thanh đánh thức bạn.

lắp cmera hành trình tại cầu giấy

Những tính năng tiện ích khác của camera hành trình ô tô

Bên cạnh hai tính năng chính kể trên. Các dòng camera hành trình hiện đại ngày nay còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác, như:

– Cảnh báo thông tin giao thông thông minh,

– Phát hiện biển báo giao thông trên từng dung đường.

– Chỉ dẫn đường bằng phần mềm chuyên dụng hoặc google map.

– Giải trí online nhờ tính năng kết nối 4G, WIFI.

– Tích hợp GPS báo thông tin tốc độ tọa độ của xe.

Trước khi bạn lắp camera hành trình tại Cầu Giấy bạn hãy nhớ những thông tin trên. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc camera hành trình ưng ý nhất. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0903234188.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt camera hành trình tại xe và miễn phí vận chuyển thiết bị trên toàn quốc.


phone Zalo Address