Lắp camera hành trình tại Gò Vấp

Một trong những thiết bị có thể hỗ trợ bạn và giúp bạn yên tâm khi lái xe trên đường. Đó chính là chiếc camera hành trình. Thiết bị này khi lắp đặt trên xe có thể ghi lại toàn bộ lộ trình của bạn. Và trong trường hợp có va chạm liên quan đến xe ô tô của bạn. Camera có thể ghi lại giúp bạn có bằng chứng để giải quyết những tranh chấp nếu xảy ra. Chính vì vậy nhu cầu lắp camera hành trình tại Gò Vấp đang rất lớn. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm này cho chiếc xe ô tô của mình chưa?

lắp camera hành trình tại gò vấp

Camera hành trình sẽ là người bạn đường đáng tin cậy mang tới cho bạn những chuyến đi an toàn nhất.

Mách bạn cách lựa chọn camera hành trình.

– Những chiếc camera hiện đại ngày nay có thể ghi hình với độ phân giải full HD, 2K. Và cho bạn những thước phim quay lại vô cùng sắc nét. Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết bị có thế mạnh trong việc ghi hình. Cũng như khả năng ghi hình ngược sáng hoặc trong trường hợp yếu sáng. Và có thể ghi hình với thông tin về tọa độ trên bản đồ.

– Một chiếc camera hành trình sẽ khiến bạn yên tâm nếu thiết bị dễ sử dụng. Chẳng hạn như muốn xem lại clip đã quay bạn chỉ cần vài thao tác là đạt được mục đích.

– Bên cạnh đó những chiếc camera hành trình hiện nay còn cạnh tranh về bộ nhớ của thiết bị. Vì bộ nhớ của thiết bị sẽ quyết định rất lớn vào thời gian có thế ghi hình. Trong khi đo clip có độ phân giải càng cao thì càng tốn bộ nhớ.

– Cuối cùng bạn cần quan tâm đến những chức năng đặc biệt mà bạn mong muốn. Chẳng hạn như thiết bị có thể dẫn đường bằng giọng nói; thiết bị có thể tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước; Hay ghi vòng lặp hoặc cảnh báo bằng giọng nói khi bạn ngủ gật…

Nên lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Gò Vấp?

Quý khách hàng tại Gò Vấp có thể tham khảo và trang bị các dòng camera hành trình ô tô sau:

Camera hành trình Vietmap: Vietmap P1, Vietmap A50, Vietmap D20, Vietmap C61, Vietmap C65…

Camera hành trình Webvision: Webvision A2, Webvision A28, Webvision M39, Webvision M39X…

Camera hành trình HP: HP F870X…

Đây đều là những dòng camera hành trình đã có thương hiệu tại Việt Nam. Với khả năng ghi hình mượt mà, sắc nét cùng nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác như: Cảnh báo giao thông; Dẫn đường; Kết nối 4G – WIFI; Tích hợp GPS; Camera lùi…

lắp đặt camera hành trình chính hãng ở gò vấp

Lắp đặt camera hành trình Vietmap A50 tại Thành Nam GPS – Chi nhánh TP. HCM.

Hiện Thành Nam GPS là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt camera hành trình chính hãng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường xuyên áp dụng nhiều chính sách mua hàng siêu khuyến mãi để dành tặng quý khách hàng.

Do đó, nếu quý khách có nhu cầu lắp camera hành trình tại Gò Vấp thì hãy đến với Thành Nam GPS tại địa chỉ:

62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất: 0936011633


phone Zalo Address