Lắp camera hành trình tại Gò Vấp

Một trong những thiết bị có thể hỗ trợ bạn và giúp bạn yên tâm khi lái xe trên đường. Đó chính là chiếc camera hành trình. Thiết bị này khi lắp đặt trên xe có thể ghi lại toàn bộ lộ trình của bạn. Và trong trường hợp có va chạm liên quan đến xe ô tô của bạn. Camera có thể ghi lại giúp bạn có bằng chứng để giải quyết những tranh chấp nếu xảy ra. Chính vì vậy nhu cầu lắp camera hành trình tại Gò Vấp đang rất lớn. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm này cho chiếc xe ô tô của mình chưa?

Mách bạn cách lựa chọn camera hành trình.

  • Những chiếc camera hiện đại ngày nay có thể ghi hình với độ phân giải full HD, 2K. Và cho bạn những thước phim quay lại vô cùng sắc nét. Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết bị có thế mạnh trong việc ghi hình. Cũng như khả năng ghi hình ngược sáng hoặc trong trường hợp yếu sáng. Và có thể ghi hình với thông tin về tọa độ trên bản đồ.
  • Một chiếc camera hành trình sẽ khiến bạn yên tâm nếu thiết bị dễ sử dụng. Chẳng hạn như muốn xem lại clip đã quay bạn chỉ cần vài thao tác là đạt được mục đích.
  • Bên cạnh đó những chiếc camera hành trình hiện nay còn cạnh tranh về bộ nhớ của thiết bị. Vì bộ nhớ của thiết bị sẽ quyết định rất lớn vào thời gian có thế ghi hình. Trong khi đo clip có độ phân giải càng cao thì càng tốn bộ nhớ.
  • Cuối cùng bạn cần quan tâm đến những chức năng đặc biệt mà bạn mong muốn. Chẳng hạn như thiết bị có thể dẫn đường bằng giọng nói; thiết bị có thể tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước; Hay ghi vòng lặp hoặc cảnh báo bằng giọng nói khi bạn ngủ gật, …
  • Trọn bộ sản phẩm camera hành trình k8
    Trọn bộ sản phẩm camera hành trình k8

Nên lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Gò Vấp?

Camera hành trình K8 mới ra mắt vào tháng 5 năm 2016. Và được ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay. Camera hành trình K8 nổi bật với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lên tới 128Gb. Thiết bị có thể quay phim với độ phân giải full HD, 2K,..và có thể điều chỉnh độ phân giải thấp hơn để tiết kiệm bộ nhớ. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có thể cảnh báo bằng giọng nói khi bạn ngủ gật. Hoặc lái xe lấn làn,..

Camera hành trình K8 được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những hỗ trợ như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,600,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Với những hỗ trợ lớn dành cho khách hàng như vậy. Khi quý khách có nhu cầu lắp camera hành trình tại Gò Vấp hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin cụ thể hơn quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button