Lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng

Việc lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng đang là nhu cầu của nhiều người. Điều này xuất phát từ những tác dụng rất lớn của mỗi chiếc camera hành trình mang lại. Và với giao thông phức tạp như ở Việt Nam hiện nay. Chỉ với một chiếc camera hành trình trên xe mới đảm bảo được cảm giác thoải mái khi lưu thông trên đường.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng.

  • Những người có ô tô thường rất hay lo lắng về những va chạm trên đường. Và thói quen xử lý tình huống theo kiểu xe lớn phải đền xe bé. Và ai mạnh hơn thì người đó đúng. Nhưng với một chiếc camera hành trình có thể ghi lại được nguyên nhân của một vụ va chạm. Chắc chắn đây sẽ là bằng chứng để bạn làm sáng tỏ và giải quyết nhanh gọn sau và chạm trên đường.
  • Thiết bị camera hành trình còn có ý nghĩa khi bạn đi du lịch. Mọi khung cảnh thơ mộng nhất, đẹp nhất bạn sẽ có thể ghi lại. Và điều này thực sự thú vị.
  • Camera hành trình còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Trong tình huống không may bạn ngủ gật. Hoặc không may bạn đi lấn làn đường. Thiết bị sẽ cảnh báo để bạn kịp thời điều chỉnh,…
  • Camera hành trình còn giúp bảo vệ xe bạn trong trường hợp bạn đỗ xe ở đâu đó. Bạn chỉ cần bật chế độ tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước. Kẻ gian nếu như xâm phạm xe bạn đều sẽ bị ghi lại. Hoặc khi một chiếc xe nào đó đi va quệt vào xe bạn, bạn sẽ tìm ra thủ phạm,..
Bạn muốn Lắp camera hành trình tại Quận Hai Ba Trưng?
Bạn muốn Lắp camera hành trình tại Quận Hai Ba Trưng?

Camera hành trình K8 thiết bị phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng.

Camera hành trình K8 là thiết bị mới ra mắt trong năm nay. Được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tạo cảm giác hiện đại và sang trọng khi lắp đặt trên xe. Cùng với khả năng quay phim cực kỳ mạnh mẽ. Có thể quay trong những điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Giá: 2,600,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng. Có thể đổi trả lấy sản phẩm mới nếu quý khách không hài lòng về thiết bị.
  • Miễn phí công lắp đặt tại các quận nội thành tại 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.
Camera hành trình K8 thiết bị phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng.
Camera hành trình K8 thiết bị phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng.

Sản phẩm tham khảo khác:

Camera hành trình k8

Camera hành trình Vietmap c5

Camera hành trình chính hãng HP F330S

Camera hành trình chính hãng HP F800G màn hình cảm ứng

Chính vì những hỗ trợ lớn như vậy. Khi quý khách muốn lắp thiết bị định vịlắp camera hành trình tại Hai Bà Trưng. Hãy đến với Thành Nam GPS, chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy của quý khách. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button