Lắp camera hành trình tại Quận 10

Camera hành trình hiện nay đang được rất nhiều các lái xe ô tô lắp đặt cho xe mình. Điều này là do quá trình lưu thông tại các con đường Việt Nam rất phức tạp. Và nếu xảy ra va chạm thì phần thiệt lại thuộc về các ô tô và những người không muốn cãi nhau. Tuy nhiên với một chiếc camera hành trình bạn hoàn toàn yên tâm khi ra đường. Thiết bị này luôn quay lại được những nguyên nhân của một vụ va chạm. Và đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất minh oan cho các lái xe ô tô. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 10 chưa?

Cách lựa chọn sản phẩm camera hành trình cho xe ô tô của bạn.

Để lựa chọn những chiếc camera hành trình tốt nhất. Bạn cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây:

  • Một chiếc camera hành trình hiện đại đều có khả năng ghi hình với độ phân giải Full HD. Có thể ghi hình trong những điều kiện ánh sáng phức tạp như: ghi hình ngược sáng, ghi hình trong ánh sáng yếu,…Và thậm chí ghi hình với tọa độ bản đồ. Do đó bạn hãy lựa chọn những chiếc camera như vậy. Để có thể ghi lại được những hình ảnh mong muốn với độ trung thực lớn nhất.
  • Camera hành trình ngày càng được cải thiện để những thao tác trong khi sử dụng đơn giản nhất. Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết bị có phần mềm linh hoạt dễ dùng. Khi muốn cho người khác xem lại cảnh quay, chỉ cần vài thao tác là đạt được mục đích,..
  • Để đảm bảo được thời gian ghi hình lâu thì điều quan trọng là chiếc camera phải có bộ nhớ lớn. Chúng ta biết rằng những chiếc camera ghi hình càng hiện đại thì thước phim có dung lượng càng lớn. Vì vậy bạn cần quan tâm đến những sản phẩm có dung lượng bộ nhớ thật sự lớn. Hoặc có khả năng ghi hình tiết kiệm, như ghi hình vòng lặp. Hoặc điều chỉnh độ phân giải khi ghi hình.
Lắp camera hành trình tại Quận 10 liên hệ 0936 011 633 để được tư vấn
Lắp camera hành trình tại Quận 10 liên hệ 0936 011 633 để được tư vấn

Vietmap C1+ sản phẩm tốt bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 10.

Sản phẩm Camera hành trình Vietmap C1+ có chức năng nổi bật trong việc ghi hình như: Ghi hình với độ phân giải Full HD 1080p; ghi hình ngược sáng; ghi hình có thông tin tốc độ; ghi hình với góc quay lên đến 170 độ. Vì vậy sản phẩm có thể ghi lại những thước phim sống độ và trung thực nhất. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối Wifi cho phép bạn giải trí trên xe,..

Vietmap C1+ đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau:

  • Giá sản phẩm: 2,790,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí công lắp đặt tại các quận nội thành ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Xem thêm các sản phẩm chất lượng khác:

Camera hành trình k8

Camera hành trình Vietmap c5

Camera hành trình chính hãng HP F330S

Vì vậy khi lắp camera hành trình tại Quận 10 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633


Call Now Button