Lắp camera hành trình tại Quận 11

Camera hành trình là thiết bị không chỉ có ý nghĩa cá nhân. Trong việc ghi lại bằng chứng các va chạm trên đường. Mà thiết bị này còn có ý nghĩa xã hội khi có thể chia sẽ những kinh nghiệm lái xe trên đường. Điều này đảm bảo một trật tự giao thông an toàn hơn. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 11 cho xe mình chưa?

Công ty định vị Thành Nam mách bạn Cách lựa chọn camera hành trình phù hợp nhất.

Để có thể lắp được những thiết bị camera hành trình phù hợp nhất. Bạn cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây:

  • Camera hành trình có thể ghi lại những hình ảnh trên đường. Để đảm bảo thước phim ghi lại một cách chân thực và rõ nét nhất. Bạn hãy lựa chọn những chiếc camera hành trình có độ phân giải lớn. Tức là ghi hình phải đạt mức Full HD hoặc lớn hơn. Trong đó việc ghi hình sẽ tốt hơn nếu thiết bị ghi lại được hình ảnh trong điều kiện ngược sáng. Hoặc trong trường hợp ánh sáng yếu vào ban đêm,..
  • Một chiếc camera hành trình đều được thiết kế gọn nhẹ và thường được lắp đặt vào gương đằng trước xe. Và một chiếc camera hiện đại luôn được quan tâm sử dụng những phần mềm hiện đại. Nghĩa là những phần mềm nhanh nhạy, thao tác cơ bản không mất nhiều thời gian,…
  • Một điểm quan trọng nữa mà chiếc camera hành trình cần có đó là kích thước bộ nhớ. Bộ nhớ phải lớn thì thời gian ghi hình mới lâu. Bên cạnh đó camera hành trình cũng cần có thêm những chức năng như: Ghi hình kèm tọa độ bản đồ; tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước; có thể dẫn đường bằng giọng nói; có thể cảnh báo bằng giọng nói khi bạn lái xe không an toàn,…
  • DVR 910 sản phẩm bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 11.
    DVR 910 sản phẩm bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 11.

DVR 910 sản phẩm bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 11.

Camera hành trình 910 là một trong những chiếc camera mạnh mẽ nhất hiện nay. Sản phẩm sử dụng chip Ambrella A7 đời mới nhất. Màn hình có kích thước 3 inchs cùng khả năng ghi hình Full HD và cao hơn. Thiết bị còn có thể ghi lại âm thanh trên đường, hỗ trợ ghi âm và mic thu âm. Sản phẩm còn hỗ trợ thẻ nhớ có kích thước đến 128Gb. Cho phép bạn ghi hình một cách thoải mái trên đường.

Camera hành trình DVR 910 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,499,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Mời quý khách tham khảo thêm: các loại camera hành trình khác

Chính vì vậy khi muốn lắp camera hành tại Quận 11 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button