Lắp camera hành trình tại Quận 12

Bạn có ô tô mà chưa trang bị một chiếc camera hành trình thì quả là thiếu xót. Camera hành trình hiện nay là một thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến. Chính bởi những tác dụng rất quan trọng mà camera hành trình có thể mang lại. Trong đó đáng kể nhất là khả năng ghi hình khi lưu thông trên đường. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 12 chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hạng mục dịch vụ này hiện nay nhé!

camera hành trình - hỗ trợ lái xe an toàn

Camera hành trình sẽ là nhân chứng khách quan giúp bạn phân tích đúng – sai trong những vụ va chạm và tai nạn.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Quận 12

– Việc lắp camera hành trình mang ý nghĩa rất lớn khi bạn lưu thông trên đường. Với khả năng ghi hình với góc quay rất rộng đằng trước xe. Vì vậy có thể ghi lại toàn bộ nguyên nhân một vụ tai nạn. Điều này cho phép bạn có thể chủ động hơn trong những tranh chấp trên đường. Và clip quay được sẽ trở thành bằng chứng để phía cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

– Một chiếc camera hành trình còn có thể cho bạn ghi lại những hình ảnh tươi đẹp khi đi du lịch. Bạn sẽ có cơ hội nhìn lại những điều thú vị nhiều lần nữa với chiếc camera của mình.

– Thiết bị camera hành trình còn mang một ý nghĩa xã hội rất lớn. Nếu tất cả xe ô tô đều trang bị camera hành trình thì giống như đường phố luôn được giám sát. Điều này đảm bảo những tính huống phạm tội trên đường đều sẽ được ghi lại. Chẳng hạn một vụ cướp giật, một vụ đụng xe,….Và Clip ghi lại những va chạm trên đường sẽ trở thành tài liệu để các lái xe có thêm kinh nghiệm. Giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn.

– Các camera hiện đại còn có chức năng dẫn đường. Chức năng cảnh báo khi bạn ngủ gật, khi bạn lái xe lấn làn,… Đảm bảo quá trình đi lại diễn ra an toàn hơn.

Top camera hành trình chất lượng nhất mà bạn nên lắp đặt 

Thành Nam GPS xin gửi tới quý khách hàng tại Quận 12 những dòng camera hành trình đẳng cấp sau. Quý khách hàng có thể truy cập vào từng đường link dưới đây để có được thông tin cũng như tính năng chi tiết của từng dòng sản phẩm.

– Camera hành trình Vietmap.

– Camera hành trình Webvision.

– Camera hành trình HP.

– Camera hành trình Carcam.

– Camera hành trình Xiaomi.

lắp camera hành trình tại quận 12 với giá siêu tốt

Hình ảnh lắp đặt camera hành trình thực tế tại Q. 12 của Thành Nam GPS.

Tất cả các dòng camera hành trình mà Thành Nam GPS cung cấp, đều có khả năng ghi hình vô cùng chất lượng, đồng thời còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh. Góp phần giúp các bác tài vững vàng tay lái trên mọi hành trình.

Thành Nam GPS luôn đưa ra chính sách bán hàng ngập tràn ưu đãi dành cho quý khách hàng có nhu cầu lắp camera hành trình tại Quận 12:

– Sản phẩm luôn có giá thành ưu đãi.

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 hoặc 24 tháng.

– Miễn phí công lắp đặt và vận chuyển.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

Chính vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Quận 12 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.

Xem thêm: Lắp camera hành trình ô tô tại Hồ Chí Minh


phone Zalo Address