Lắp camera hành trình tại Quận 12

Bạn có ô tô mà chưa trang bị một chiếc camera hành trình thì quả là thiếu xót. Thiết bị camera hành trình hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến. Chính bởi những tác dụng rất quan trọng mà camera hành trình có thể mang lại. Trong đó đáng kể nhất là khả năng ghi hình khi lưu thông trên đường. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 12 chưa?

Tác dụng của việc lắp camera hành trình.

  • Việc lắp camera hành trình mang ý nghĩa rất lớn khi bạn lưu thông trên đường. Với khả năng ghi hình với góc quay rất rộng đằng trước xe. Vì vậy có thể ghi lại toàn bộ nguyên nhân một vụ tai nạn. Điều này cho phép bạn có thể chủ động hơn trong những tranh chấp trên đường. Và clip quay được sẽ trở thành bằng chứng để phía cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.
  • Một chiếc camera hành trình còn có thể cho bạn ghi lại những hình ảnh tươi đẹp khi đi du lịch. Bạn sẽ có cơ hội nhìn lại những điều thú vị nhiều lần nữa với chiếc camera của mình.
  • Thiết bị camera hành trình còn mang một ý nghĩa xã hội rất lớn. Nếu tất cả xe ô tô đều trang bị camera hành trình thì giống như đường phố luôn được giám sát. Điều này đảm bảo những tính huống phạm tội trên đường đều sẽ được ghi lại. Chẳng hạn một vụ cướp giật, một vụ đụng xe,….Và Clip ghi lại những va chạm trên đường sẽ trở thành tài liệu để các lái xe có thêm kinh nghiệm. Giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn.
  • Các camera hiện đại còn có chức năng dẫn đường. Chức năng cảnh báo khi bạn ngủ gật, khi bạn lái xe lấn làn,… Đảm bảo quá trình đi lại diễn ra an toàn hơn.
  • DVR910 sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 12.
    DVR910 sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 12.

DVR910 sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 12.

Thiết bị camera hành trình DVR910 có thế mạnh rất lớn trong việc ghi hình. Với khả năng quay phim Full HD và có thể ghi hình với độ phân giải cao hơn Full HD. Cùng góc quay lên đến 170 độ và khả nang quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì vậy DVR910 luôn cho bạn những hình ảnh cực kỳ rõ nét. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chức năng ghi lại âm thanh trên đường. Và tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước có tác dụng lớn trong việc bảo vệ xe.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,499,000 đồng.
  • Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.
  • Được lắp đặt miễn phi nếu quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Chính vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Quận 12 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.

Xem thêm: Lắp camera hành trình ô tô tại Hồ Chí Minh


Call Now Button