Lắp camera hành trình tại Quận 5

Lắp camera hành trình tại Quận 5 hiện đang là nhu cầu rất lớn của nhiều lái xe. Điều này chỉ có thể giải thích được bởi cảm giác thoải mái khi lái xe trên đường. Và yên tâm rằng dù có va chạm gì trên đường. Bạn sẽ dễ dàng giải quyết hậu quả hoặc kết luận đúng sai một cách chính xác nhất. Tránh cãi nhau, hoặc bị bắt đền một cách phi lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tác dụng mà chiếc camera hành trình mang lại.

Lý do bạn nên lắp camera hành trình ô tô tại Quận 5
Lý do bạn nên lắp camera hành trình ô tô tại Quận 5

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Quận 5.

  • Tác dụng cơ bản nhất của 1 chiếc camera hành trình là ghi hình. Và hiện nay thiết bị này ngày càng có khả năng ghi hình hiện đại hơn. Thể hiện ở chất lượng hình ảnh tốt hơn và thời gian ghi hình ngày càng lâu hơn. Và với đoạn phim quay được trên đường. Bạn sẽ dễ dàng giải thích được 1 vụ va chạm mà xe bạn không may mắc vào.
  • Đoạn Clip quay được những va chạm trên đường sẽ có thể trở thành tài liệu để các lái xe chia sẽ kinh nghiệm. Điều này sẽ khiến cho ý thức tham gia giao thông tốt hơn.
  • Nhiều camera hành trình còn có tác dụng cảnh báo lái xe trong những trường hợp như: Bạn lái xe mà ngủ gật, lái xe vượt quá tốc độ cho phép, lấn làn,…Mặt khác thiết bị còn có thể bật chế độ tự động ghi hình khi có chuyển động. Điều này giúp bạn bảo vệ được xe khi đang đỗ xe ở đâu đó. Tránh được hành vi bị kẻ gian xâm phạm. Hay sẽ tìm được chiếc xe không may làm xước xe mình,….
  • camera-hanh-trinh-dvr910-thanh-nam

Camera hành trình DVR 910 thiết bị tốt nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 5.

Sản phẩm DVR 910 là một trong những chiếc camera hành trình hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị có thể ghi hình trong những điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng. DVR 910 sử dụng chip Ambrella A7 một loại chip hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm hiện đang phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi quý khách lắp camera hành trình DVR 910, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm có giá: 2,499,000 đồng thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • DVR 910 được bảo hành trong thời gian 12 tháng.
  • Tư vấn miễn phí quá trình lắp đặt và sử dụng.
  • Lắp đặt miễn phí khi quý khách ở 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Các sản phẩm khác bạn nên tham khảo:

Camera hành trình k8

Camera hành trình Vietmap c5

Chính vì những ưu đãi lớn như vậy. Nên bất kỳ ai khi muốn lắp camera hành trình tại Quận 5, hãy đến với Thành Nam GPS. Chắc chắn quý khách sẽ có được sự hài lòng hơn cả sự mong đợi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button