Lắp camera hành trình tại Quận 6

Chúng ta biết rằng một chiếc camera hành trình sẽ thực sự ý nghĩa khi đi du lịch. Những khung cảnh đẹp nhất trên đường sẽ được ghi lại để làm kỷ niệm. Thậm chí bạn còn có thể ghi được những cảm xúc của chính mình khi bắt gặp một cảnh tượng nào đó. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 6 chưa và thiết bị này còn có tác dụng gì khác nữa.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Quận 6.

  • Một chiếc camera hành trình có thể ghi lại những hình ảnh trên đường. Vì vậy sẽ có ý nghĩa rất lớn nếu chiếc camera  ghi được nguyên nhân một va chạm giao thông. Và chắc chắn đoạn Clip quay được sẽ trở thành bằng chứng để bạn biết được nguyên nhân va chạm là gì. Giúp bạn giải quyết tranh chấp một cách nhanh và chính xác nhất.
  • Những đoạn phim quay được sau khi được chia sẻ sẽ trở thành những bài học quan trọng. Giúp các lái xe có thêm những kinh nghiệm xử lý tình huống khi lưu thông. Và nếu như xe ô tô nào cũng lắp camera hành trình thì mọi hành vi vi phạm an toàn giao thông sẽ được tố giác. Và có thể xử lý đích đáng những ai coi thường tính mạng của người khác khi lưu thông trên đường.
  • Camera hành trình còn được ví như người bạn đường tin cậy của bạn. Thiết bị sẽ nhắc nhở bạn khi không may bạn lái xe mà ngủ gật. Lái xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc lái lấn làn. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn khi lưu thông trên đường.
  • Vietmap C1+ sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 6.
    Vietmap C1+ sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 6.

Vietmap C1+ sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 6.

Camera hành trình Vietmap C1+ có thể ghi hình ở độ phân giải Full HD vô cùng rõ nét. Thậm chí có thể ghi hình với thông tin tốc độ bản đồ. Sản phẩm có góc quay là 170 độ, nên có thể quay phim hầu như toàn bộ không gian phía trước. Vietmap C1+ còn được hỗ trợ kết nối Wifi vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cho bạn. Bạn có thể dễ dàng lướt Web hoặc nghe những bài hát, bộ phim yêu thích.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá khuyến mại bộ sản phẩm chỉ còn 2,790,000 đồng.
  • Được bảo hành trong thời gian 12 tháng.
  • Miễn phi lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.
  • Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng và tiện dụng.

Sản phẩm tham khảo khác:

Camera hành trình k8

Camera hành trình Vietmap c5

Camera hành trình chính hãng HP F330S

Camera hành trình chính hãng HP F800G màn hình cảm ứng

Với những hỗ trợ lớn dành cho khách hàng như vậy. Khi muốn lắp camera hành trình tại Quận 6 hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button