Lắp camera hành trình tại Quận 8

Tại Việt Nam số lượng người sở hữu ô tô cá nhân đang ngày càng tăng cao. Và nhiều người đã lắp camera hành trình như một giải pháp hỗ trợ quá trình đi lại. Đảm bảo tất cả những va chạm trên đường liên quan đến xe bạn đều sẽ được ghi lại. Giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chủ động hơn tránh được những phiền phức vô lý. Chính vì vậy nhu cầu lắp camera hành trình tại Quận 8 đang rất lớn.

Cách lựa chọn camera hành trình cho ô tô của bạn.

Trước khi lắp camera hành trình tại Quận 8. Điều quan trọng nhất chúng ta cần phải quan tâm đó là cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

  • Chức năng chính của một chiếc camera hành trình đó là khả năng ghi hình. Vậy điều quan tâm đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm này chính là camera ghi hình thế nào. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng quay phim với độ phân giải lớn. Tốt nhất có thể quay phim Full HD và ghi hình được cả trong điều kiện tối thiểu. Như thiếu sáng, ngược sáng.
  • Một chiếc camera hành trình có thể ghi lại hình ảnh trong khoảng thời gian bao lâu. Phụ thuộc vào bộ nhớ của sản phẩm. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những chiếc camera hành trình có bộ nhớ lớn khoảng từ 32Gb. Và có chức năng ghi vòng lặp để tiết kiệm được dung lượng.
  • Những chiếc camera hành trình hiện nay được hỗ trợ rất nhiều ứng dụng. Chẳng hạn như tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước; dẫn đường bằng màn hình hoặc giọng nói; kết nối với wifi để lướt web trên xe,…Vì vậy bạn hãy tham khảo để lựa chọn những sản phẩm có tính năng cần thiết với mình nhất.
  • Lắp camera hành trình tại Quận 8 ở đâu????
    Lắp camera hành trình tại Quận 8 ở đâu????

Camera hành trình K8 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp camera hành trình tại Quận 8.

Có thể nói việc trang bị một chiếc camera hành trình có tác dụng rất lớn cho bạn. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào chưa. Chiếc camera hành trình K8 hiện nay đang được rất nhiều người lắp đặt cho chiếc ô tô của mình. Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,600,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng thẻ nhớ lên đến 32 Gb; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Xem thêm:

Giảm giá!Camera hành trình vietmap x11 ghi hình cả trước và sau xe

Camera hành trình vietmap ghi hình trước sau x11

Giảm giá!camera-hanh-trinh-vietmap-ghi-hinh-truoc-sau-k12-thanh-nam

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP GHI HÌNH TRƯỚC SAU K12

Giảm giá!Hình ảnh Camera hành trình Vietmap C5

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP C5

Chính vì vậy lựa chọn Thành Nam GPS khi lắp camera hành trình tại Quận 8 luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button