Lắp camera hành trình tại Quận 9

Ở Việt Nam hiện nay nhu cầu lắp camera hành trình đang ngày càng tăng. Thiết bị hiện đại này cho phép lái xe có thể quay được những hình ảnh trên đường. Có thể đó là khung cảnh của một chuyến đi du lịch vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Hoặc là nguyên nhân một vụ va chạm trên đường. Điều này sẽ giúp bảo vệ lái xe khỏi những tranh cãi không cần thiết. Vậy bạn đã lắp camera hành trình tại Quận 9 chưa?

Cách lựa chọn thiết bị camera hành trình.

Để có thể lắp được những chiếc camera hành trình ưng ý. Trước hết bạn cần phải biết cách lựa chọn sản phẩm. Vậy có những ưu tiên nào về thiết bị bạn cần quan tâm nhất:

  • Việc lắp camera hành trình tại Quận 9 trước hết với mục đích ghi hình. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có thể tích hợp những khả năng ghi hình hiện đại. Chẳng hạn như ghi hình Full HD cực kỳ rõ nét, ghi hình ngược sáng hoặc khi trời tối. Và thậm chí là có thể tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động phía trước.
  • Bạn nên lựa chọn những sản phẩm camera hành trình có phần mềm sử dụng đơn giản. Nghĩa là những thao tác trên thiết bị cần nhanh nhạy, dễ nhớ. Đặc biệt là khả năng xem lại hình ảnh đơn giản và nhanh chóng,…
  • Các camera hành trình càng ghi hình có độ phân giải lớn thì bộ nhớ càng phải rộng. Để đảm bảo thời gian ghi hình trong ngày ít nhất cũng phải trên 10 h. Điều này có được nếu thiết bị có thể ghi hình vòng lặp, có thể điều chỉnh được độ phân giải. Và sau đó bộ nhớ phải lớn.
  • Vietmap C1+ thiết bị bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 9.
    Vietmap C1+ thiết bị bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 9.

Vietmap C1+ thiết bị bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận 9.

Thiết bị camera hành trình Vietmap C1+ là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Vietmap C1+ có thể ghi hình với độ phân giải FullHD. Ghi hình trong điều kiện ngược sáng và ghi hình cùng với thông tin tốc độ và bản đồ. Sản phẩm có góc quay lên đến 170 độ nên hầu như bao quát được tất cả không gian phía trước. Khi sử dụng sản phẩm này bạn còn có thể giải trí ngay trên xe ô tô của mình. Thiết bị Vietmap C1+ có khả năng kết nối với Wifi cho phép bạn xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách vô cùng thoải mái.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

  • Sản phẩm có giá 2,790,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành 12 tháng.
  • Tặng công lắp đặt tận nơi tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Xem thêm: 

Camera hành trình k8

Camera hành trình Vietmap c5

Camera hành trình chính hãng HP F330S

Vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Quận 9 quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button