Lắp camera hành trình tại Tân Bình

Ở các nước phát triển hiện nay việc lắp camera hành trình cho ô tô là vô cùng phổ biến. Tại sao vậy? Với một chiếc camera hành trình trên ô tô hầu như mọi diễn biến trên đường sẽ được ghi lại. Chẳng hạn như một vụ cướp trên đường hay một va chạm xảy ra trước xe. Và tất nhiên camera cũng sẽ ghi lại tất cả các sự kiện liên quan đến xe bạn. Chính vì vậy mà hiện nay đã có nhiều người lắp camera hành trình tại Tân Bình. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một chiếc camera hành trình tốt nhất chưa?

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn camera hành trình.

 • Camera hành trình là một sản phẩm công nghệ vì vậy tính năng của thiết bị được cải thiện từng ngày. Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thiết bị này đó là khả năng quay phim. Bạn hãy chọn những chiếc camera hành trình có khả năng ghi hình với độ phân giải lớn. Có thể là ghi hình full HD hoặc 2K,… Đặc biệt là có thể ghi hình trong những điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Và như vậy thiết bị mới có thể cho bạn những clip rõ nét.
 • Khi bạn sử dụng camera thì bộ nhớ của thiết bị cũng rất quan trọng. Nếu bộ nhớ kém, thiết bị sẽ chỉ quay phim được trong thời gian rất ngắn. Trong khi đó việc ghi hình với độ phân giải càng lớn thì càng tốn bộ nhớ.
 • Bạn cũng nên quan tâm đến phần mềm của thiết bị. Bởi vì chắc chắn bạn sẽ không thể ưng ý được với những chiếc camera sử dụng quá phức tạp. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn.
 • Cuối cùng bạn cần chú ý đến những sản phẩm có nhiều chức năng mà bạn cần. Chẳng hạn như camera hành trình có thể ghi hình khi phát hiện chuyển động phía trước. Camera hành trình có thể dẫn đường bằng giọng nói. Hoặc thiết bị có thể ghi hình vòng lặp để tiết kiệm dung lượng khi quay phim.
 • Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho xe của mình
  Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho xe của mình

DVR 910 sản phẩm được lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Khi muốn lắp camera hành trình tại Tân Bình. Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy quan tâm đến sản phẩm camera hành trình ô tô DVR 910. Đây là một trong những thiết bị có thể ghi hình với độ phân giải full HD và 2K. Sản phẩm có ống kính siêu rộng và quay phim trong tình trạng ngược sáng rất tốt.

DVR910 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi lắp đặt sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Giá sản phẩm: 2,499,000 đồng.
 • Bảo hành trong 12 tháng.
 • Miễn phí lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
 • DVR 910 sản phẩm bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận Tân Bình
  DVR 910 sản phẩm bạn nên tham khảo khi lắp camera hành trình tại Quận Tân Bình

Với những ưu đãi như vậy, khi muốn lắp camera hành trình tại Tân Bình, lắp camera hành trình tại TPHCM hãy đến Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button