Lắp camera hành trình tại Tân Phú

Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất khi lắp camera hành trình tại Tân Phú. Trước hết bạn cần quan tâm đến khả năng ghi hình của sản phẩm. Ghi hình với độ phân giải bao nhiêu, có thể ghi hình ngược sáng không.  Hay khả năng tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động,..Và ngày nay mỗi thiết bị camera hành trình giá rẻ. Còn có thể mang đến rất nhiều những tác dụng quan trọng cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết hết những tác dụng của việc lắp camera hành trình chưa?

Những tác dụng quan trọng của việc lắp camera hành trình cho xe ô tô.

  • Chúng ta thường nghĩ rằng camera hành trình chỉ để ghi lại hình ảnh khi lưu thông trên đường. Đúng như vậy, tuy nhiên nếu chiếc camera hành trình ghi lại được một vụ va chạm của xe bạn. Điều này có nghĩa là bạn đã có bằng chứng nguyên nhân của va chạm này. Và có thể phía cơ quan chức năng sẽ sử dụng để phán xét vụ việc.
  • Camera hành trình còn có thể ghi lại mọi diễn biến trên đường. Các hành vi như cướp giật, lái xe quá tốc độ,…Sẽ được ghi lại và bạn có thể gửi đến cơ quan chức năng để xử lý. Đảm bảo một tình hình giao thông và an ninh khu vực được cải thiện hơn.
  • Cuối cùng là mỗi thiết bị camera hành trình còn có thể khiến bạn lái xe an toàn hơn. Khi bạn ngủ gật, quên bật đèn, lái xe lấn làn,….Thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời thay đổi. Có thể nói mỗi chiếc camera hành trình được ví như người bạn đường tin cậy của bạn.
  • Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Tân Phú?
    Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Tân Phú?

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Tân Phú?

Hiện nay thiết bị camera hành trình K8 đang được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm này có thế mạnh trong việc ghi hình. Có thể ghi hình với độ phân giải 2K và tùy chỉnh về độ phân giải thấp hơn để tiết kiệm bộ nhớ. Sản phẩm này vừa ra mắt vào tháng 5/2016 nên được ứng dụng những công nghệ mới nhất. Như sử dụng chíp Ambrella A7LA50D vô cùng mạnh mẽ. Với thẻ nhớ được hỗ trợ lên đến 128Gb cho phép thời gian ghi hình được kéo dài hơn đáng kể.

Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi lắp sản phẩm camera hành trình K8 tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau đây:

  • Giá sản phẩm chính hãng: 2,600,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành là 12 tháng.
  • Tư vấn miễn phí và tặng công lắp đặt khi quy khách có địa chỉ tại nội thành các thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Vì vậy lựa chọn Thành Nam GPS lắp camera hành trình tại Tân Phú. Luôn là sự lựa chọn chính xác của bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button