Lắp camera hành trình tại Thanh Xuân

Những chiếc ô tô hiện nay khi lưu thông trên đường hầu hết đều có camera hành trình. Tại sao nhiều người lại quan tâm đến sản phẩm này như vậy? Đó chính là bởi những tác dụng rất lớn trong việc ghi lại hình ảnh. Và từ đó cho phép bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng hậu quả nếu không may xe ô tô bị va chạm trên đường. Vi vậy lắp camera hành trình tại Thanh Xuân hiện đang là nhu cầu rất lớn của nhiều người.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình tại Thanh Xuân.

  • Một chiếc camera hành trình hiện nay có thể ghi lại những hình ảnh vô cùng rõ nét. Với độ phân giải là Full HD thậm chí còn cao hơn Full HD. Và quay phim được ngay khi di chuyển khi trời tối hoặc ngược sáng,… Vì vậy những va quệt trên đường mà ô tô gặp phải đều sẽ được camera hành trình ghi lại. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất nguyên nhân tai nạn là gì. Khi đó bạn đã có bằng chứng để giải quyết hậu quả một cách nhanh chóng hơn.
  • Chiếc camera hành trình còn giúp bảo vệ bạn khi lái xe trên đường. Trong trường hợp bạn lái xe mà ngủ gật; bạn lái xe mà lấn làn hoặc đi vào đường ngược chiều. Thiết bị sẽ phát âm thanh để cảnh báo bạn kịp thời thay đổi.
  • Mỗi chiếc camera hành trình hiện đại còn có cảm biến chuyển động. Để tự động quay khi có chuyển động phía trước. Điều này vô cùng ý nghĩa khi xe của bạn để ở đâu đó. Kẻ gian sẽ bị ghi lại hình ảnh nếu xâm hại xe bạn. Hoặc nếu có chiếc xe nào làm xước sơn xe bạn. Đều sẽ bị phát hiện.
  • lắp camera hành trình tại Thanh Xuân hãy gọi Thành Nam
    lắp camera hành trình tại Thanh Xuân hãy gọi Thành Nam

HP F800G  sản phẩm tốt nhất khi lắp camera hành trình tại Thanh Xuân.

Sản phẩm có kích thước màn hình khoảng 2,7 inch nên dễ dàng bao quát được toàn bộ màn hình. Có thể quay phim với độ phân giải Full HD và thấp hơn nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng. Sản phẩm có thể cảnh báo va chạm sớm với xe trước; cảnh báo chạy lấn làn hoặc vượt quá tốc độ cho phép. Camera hành trình HP F800G cũng được tích hợp cảm biến nhận diện chuyển động và bảo vệ xe bạn một cách hiệu quả.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bới Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm: 3,300,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng kèm thẻ nhớ 32 Gb.
  • Tặng công lắp đặt nếu quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Xem thêm:

Giảm giá!Camera hành trình vietmap x11 ghi hình cả trước và sau xe

Camera hành trình vietmap ghi hình trước sau x11

Giảm giá!camera-hanh-trinh-vietmap-ghi-hinh-truoc-sau-k12-thanh-nam

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP GHI HÌNH TRƯỚC SAU K12

Giảm giá!Hình ảnh Camera hành trình Vietmap C5

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP C5

Thành Nam GPS có thể mang đến nhiều những ưu đãi như vậy dành cho quý khách. Vì vậy khi muốn lắp camera hành trình tại Thanh Xuân. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số 0903 234 188.


phone Zalo Address