Lắp camera hành trình tại Thủ Đức

Khi lắp camera hành trình tại Thủ Đức điều quan trọng là bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Một thiết bị camera hành trình hiện nay đều có khả năng ghi hình với độ phân giải lớn. Cũng như giúp bạn có thể giải trí ngay trên xe bằng việc kết nối wifi. Bên cạnh đó việc lắp camera hành trình còn mang đến rất nhiều tác dụng cho bạn.

Tác dụng của việc lắp camera hành trình cho xe ô tô

Một chiếc camera hành trình ô tô giá rẻ hiện nay có thể cho bạn ghi được những thước phim rõ nét. Vì vậy bạn có thể ghi lại được toàn bộ sự việc diễn ra trên đoạn đường bạn đi qua. Có thể bạn sẽ ghi được một vụ cướp trên đường hay một vụ lái xe lạng lách đánh võng. Tất cả những hành vi tội phạm này bạn có thể gửi đến phía cơ quan chức năng. Để đảm bảo có được một môi trường xã hội an toàn hơn.

Điều quan trọng nữa mà chiếc camera mang đến cho bạn. Đó là có thể ghi lại chính một va chạm mà bạn liên quan. Điều này cho phép bạn có được bằng chứng để giải quyết tranh chấp nếu xảy ra. Mang đến sự yên tâm khi lái xe trên đường.

Bên cạnh đó những clip mà bạn ghi lại về những va chạm xảy ra trên đường. Nếu được chia sẻ cũng giúp cho cộng đồng lái xe có thêm kinh nghiệm xử lý những tình huống nguy hiểm. Mang đến những cải thiện đáng kể về an toàn giao thông.

Cuối cùng mỗi chiếc camera hành trình còn được ví như người bạn đường tin cậy. Khi bạn ngủ gật, lái xe lấn làn hoặc lái xe quên bật đèn,….Chiếc camera có thể gửi tín hiệu hoặc giọng nói để bạn kịp thời thay đổi.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Thủ Đức?
Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp camera hành trình tại Thủ Đức?

Khi lắp camera hành trình tại Thủ Đức bạn đã biết lựa chọn sản phẩm nào chưa?

Một trong những chiếc camera hành trình được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đó chính là camera hành trình K8. Sản phẩm này mới được ra mắt vào tháng 5/2016 nên được ứng dụng những công nghệ mới nhất. K8 có khả năng ghi hình rất rõ nét với độ phân giải lên đến 2K. Tuy nhiên sản phẩm có thể được điều chỉnh độ phân giải để tiết kiệm bộ nhớ. K8 được hỗ trợ bộ nhớ với dung lượng lên đến 128GB. Mang đến cơ hội cho phép bạn kéo dài thời gian ghi hình của sản phẩm.

Camera hành trình K8 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi quý khách lựa chọn Thành Nam GPS để lắp đặt sản phẩm này. Quý khách sẽ nhận được những hỗ trợ lớn như sau:

Giá sản phẩm chỉ còn: 2,600,000 đồng.

Thời gian bảo hành 12 tháng.

Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Vì vậy hãy đến Thành Nam GPS khi muốn lắp camera hành trình tại Thủ Đức. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.

 


phone Zalo Address