Lắp định vị ô tô tại Bình Tân

Theo quy định của bộ GTVT hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải lắp định vị ô tô. Điều này đã được công bố qua nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian các xe ô tô khác nhau phải thực hiện việc lap dinh vi. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Bình Tân lại cao như vậy. Vậy bạn đã lắp định vị cho xe của mình chưa?

Tác dụng của thiết bị định vị mang đến cho người sử dụng.

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô hiện nay!

Tác dụng của thiết bị định vị mang đến cho người sử dụng.

– Chính vì những quy định của bộ GTVT mà hiện nay. Các doanh nghiệp muốn được đăng ký, đăng kiểm hoặc xin cấp phù hiệu đều phải lắp định vị cho ô tô. Đây chính là tác dụng đầu tiên và quan trọng nhất của thiết bị định vị.

– Thiết bị định vị cũng sẽ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý xe ô tô từ xa. Các thông tin như vị trí, hướng di chuyển, tốc độ lưu thông đều sẽ liên tục gửi về máy chủ. Điều này đảm bảo doanh nghiệp sẽ có thể phân công công việc cho lái xe của mình được tốt hơn. Bên cạnh đó, với việc giám sát về tốc độ, khiến cho các lái xe không thể chạy ẩu gây ra những va chạm trên đường.

Thiết bị định vị ô tô còn có khả năng bảo vệ xe khỏi bị mất trộm. Khi kẻ gian cố gắng mở khóa xe bạn. Thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại đồng thời phát tiếng kêu báo động. Và trong trường hợp cần thiết bạn cũng có thể gửi tin nhắn ra lệnh cắt nguồn nhiên liệu từ xa. Bên cạnh đó thiết bị định vị còn có khả năng cảnh báo trong trường hợp lái xe cho xe chạy quá nhanh. Hoặc khi lái xe vào đường cấm…

thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT

Định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT TG007X.

TG007X sản phẩm định vị tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Bình Tân

Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều thiết bị định vị ô tô. Tuy nhiên theo quy định của bộ GTVT không phải thiết bị nào cũng được chấp nhận. Chỉ những thiết bị định vị ô tô phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT mới được coi là phù hợp. Và TG007X chính là một trong những sản phẩm như vậy.

Thiết bị giám sát hành trình TG007X hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS. Khi quý khách lắp đặt TG007 tại Thành Nam GPS, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng cước sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe.

thiết bị định vị ô tô chính hãng tại bình tân

Các dòng định vị ô tô được lắp đặt nhiều trong thời gian gần đây.

Với các dòng ô tô không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải có thể tham khảo lắp đặt các dòng định vị ô tô cao cấp khác như: PT08 New, PT06, AT4, GT03A…

Với nhiều những ưu đãi lớn như vậy. Khi quý khách muốn lắp định vị ô tô tại Bình Tân hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address