Lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng

Việc lắp định vị ô tô hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Và nhất là sau nghị định 86/2014/NĐ-CP của chính phủ. Trong đó quy định các loại xe hoạt động kinh doanh đều phải lắp thiết bị định vị. Tuy nhiên thiết bị này còn mang đến nhiều lợi ích không nhỏ cho người sử dụng. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng

– Trước tiên việc lắp định vị ô tô là một hành động thực hiện theo quy định của bộ GTVT. Và đây cũng là điều kiện để xe ô tô của các doanh nghiệp có thể xin đăng kiểm. Xin giấy phép kinh doanh và xin phù hiệu xe.

– Thiết bị định vị có thể cho phép bạn hoặc chủ doanh nghiệp luôn luôn kiểm soát ô tô từ xa. Các thông tin như vị trí, cung đường di chuyển, tốc độ lưu thông. Thời điểm và vị trí dừng đỗ,..Sẽ luôn luôn được cập nhật về máy chủ. Và bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là luôn biết được các thông tin này.

– Thiết bị định vị còn như một chiếc khóa chống trộm. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động. Sau đó gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời xử lý. Và trong nhiều trường hợp bạn có thể gửi tin nhắn cắt nhiên liệu để xe bạn không thể nổ máy được.

– Cuối cùng thiết bị định vị ô tô còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi bạn không may lái xe vượt quá tốc độ, hoặc khi bạn lái xe vào đường cấm. Thiết bị định vị sẽ cảnh báo giúp bạn để đề phòng. Và đây cũng là biện pháp giúp doanh nghiệp thắt chặt tình trạng lái ẩu của các nhân viên lái xe.

Lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng

Lắp định vị ô tô ở Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội với giá siêu ưu đãi tại Thành Nam GPS.

Thiết bị định vị ô tô cao cấp TG007X

TG007X là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của BGTVT. Thiết bị sở hữu tính năng định vị chính xác với sai số cực thấp. Cùng nhiều tính năng thông minh khác như:

– Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép.

– Lưu trữ và cung cấp lịch sử hành trình xe trong 3 tháng gần nhất.

– Kết nối với cảm biến nhiên liệu – Giúp chủ phương tiện tính được lượng xăng dầu tiêu hao.

– Quản lý xe và đội xe thông minh bằng phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt từ nhà cung cấp.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,590,000. Và khi quý khách lắp đặt thiết bị định vị TG007X tại Thành Nam GPS. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

– Sản phẩm được bảo hành 60 tháng.

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt định vị tại xe.

– Miễn cước phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm;

– Tặng ngay 1 năm sử dụng gói phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

Các dòng định vị ô tô nổi bật khác

Ngoài TG007X, quý khách hàng ở Q. Hai Bà Trưng cũng có thể chọn lựa thêm cho mình các dòng định vị ô tô cao cấp khác như:

Thiết bị định vị ô tô PT08 New.

Thiết bị định vị AT4 – Pin 30 ngày.

Thiết bị định vị ô tô PT06.

Thiết bị định vị cầm tay AT4 mini – Pin 3 ngày.

thiết bị định vị ô tô chính hãng - giá rẻ tại hai bà trưng

Các dòng định vị ô tô chất lượng cao mà bạn nên chọn mua trong năm 2020 này.

Địa chỉ lắp định vị ô tô uy tín tại Hai Bà Trưng

Với nhiều những ưu đãi trên đây. Có thể nói lựa chọn Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách.

Thành Nam GPS cam kết mọi thiết bị định vị ô tô mà chúng tôi cung cấp, đều là hàng chính hãng 100%. Có giấy tờ mua bán và bảo hành rõ ràng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ này. Thì hãy vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS qua số điện thoại  0903234188.


phone Zalo Address