Lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng

Việc lắp định vị ô tô hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Và nhất là sau nghị định 86/2014/NĐ-CP của chính phủ. Trong đó quy định các loại xe hoạt động kinh doanh đều phải lắp thiết bị định vị. Tuy nhiên thiết bị này còn mang đến nhiều lợi ích không nhỏ cho người sử dụng. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng.

  • Trước tiên việc lắp định vị ô tô là một hành động thực hiện theo quy định của bộ GTVT. Và đây cũng là điều kiện để xe ô tô của các doanh nghiệp có thể xin đăng kiểm. Xin giấy phép kinh doanh và xin phù hiệu xe.
  • Thiết bị định vị có thể cho phép bạn hoặc chủ doanh nghiệp luôn luôn kiểm soát ô tô từ xa. Các thông tin như vị trí, cung đường di chuyển, tốc độ lưu thông. Thời điểm và vị trí dừng đỗ,..Sẽ luôn luôn được cập nhật về máy chủ. Và bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là luôn biết được các thông tin này.
  • Thiết bị định vị còn như một chiếc khóa chống trộm. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động. Sau đó gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời xử lý. Và trong nhiều trường hợp bạn có thể gửi tin nhắn cắt nhiên liệu để xe bạn không thể nổ máy được.
  • Cuối cùng thiết bị định vị ô tô còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi bạn không may lái xe vượt quá tốc độ, hoặc khi bạn lái xe vào đường cấm. Thiết bị định vị sẽ cảnh báo giúp bạn để đề phòng. Và đây cũng là biện pháp giúp doanh nghiệp thắt chặt tình trạng lái ẩu của các nhân viên lái xe.
  • Lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng
    Lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng

TG007 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000. Và khi quý khách lắp đặt thiết bị định vị TG007 tại Thành Nam GPS. Quý khách sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.
  • Tặng công lắp đặt tất cả các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị như sau: tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 3G trong vòng 1 năm; tặng phần mềm hiện đại.

Các sản phẩm khác dành cho xe gia đình, xe cá nhân:

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Có thể nói lựa chọn Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô tại Hai Bà Trưng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188


Call Now Button