Lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM chuyên lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm với chất lượng đảm bảo, giá thành ưu đãi. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của Quý doanh nghiệp, quý khách hàng.

Giới thiệu chi tiết về dịch vụ Lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm của công ty Thành Nam

Cụ thể thì công ty Thành nam Chuyên lắp đặt định vị ô tô, xe tải, đầu kéo, xe khách… ở tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội . Thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình của Thành Nam được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm, thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình GPS, hộp đen sẽ được đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM thi công lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Cho tất cả khách hàng tại quận Hoàn Kiếm.

Sản phẩm chính hãng được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất 12 tháng trên toàn quốc. Miễn phí 100% phí sửa chữa, thay thế trong thời gian bảo hành tại Hoàn Kiếm. Công ty sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nguyên nhân từ nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành khi lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm của chúng tôi
Chính sách bảo hành khi lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm của chúng tôi

Giới thiệu tính năng của thiết bị định vị ô tô.

Xác định vị trí phương tiện (xe ô tô, xe tải, đầu kéo, xe khách được lắp thiết bị) theo thời gian thực tế.

Tự động cập nhật trạng thái của xe (Xe đang di chuyển hay dừng đỗ) và truyền về trung tâm.

Một số thiết bị định vị ô tô cho phép gửi các cảnh báo khẩn về trung tâm (quá tốc độ, dừng lâu, dừng sai).
– Thiết bị có thể kết hợp với camera hành trình với độ phân giải cao. Để quản lý phương tiện, hàng hóa, tài xế. Quản lý các vấn đề, sự cố có thể xảy ra trên đường.

– Thiết bị định vị ô tô có thể tích hợp các loại cảm biến: cảm biến dầu, trọng tải, nhiệt độ… Để cho ra những con số đo lường, dự báo, cảnh báo chính xác.
– Thiết bị định vị ô tô có thể sử dụng được trên tất cả các mạng tại Việt Nam. (Viettel, Mobifone, Vinaphone…)

Và rất nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?
Nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Mời các bạn liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn thêm về chi tiết từng loại thiết bị định vị ô tô. Và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với phương tiện và nhu cầu của mình. Khi có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Hoàn Kiếm.

Liên hệ: 0903 234 188


Call Now Button