Lắp định vị ô tô tại Hoàng Mai

Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sử dụng ô tô hiện nay chắc đã biết đến nghị định 86/2014/NĐ-CP. Về quy định lắp định vị cho các xe hoạt động kinh doanh vận tải. Tuy nhiên mỗi thiết bị định vị còn mang rất nhiều tác dụng đến với người sử dụng. Vậy doanh nghiệp bạn đã lắp định vị ô tô tại Hoàng Mai chưa.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô.

Để bạn có thể hiểu hơn về những tác dụng mà thiết bị định vị có thể mang lại cho các doanh nghiệp. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

  • Trước tiên sau khi lắp định vị ô tô tại Hoàng Mai doanh nghiệp có thể kiểm soát hiệu quả xe từ xa. Các thông tin như vị trí xe trên bản đồ, tốc độ di chuyển, cung đường đi, …sẽ liên tục được cập nhật về máy chủ. Và khi muốn biết bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để truy cập vào tài khoản của mình.
  • Thiết bị định vị sẽ cho phép doanh nghiệp tính toán chính xác thời gian làm việc của mỗi lái xe. Thời gian xe ô tô cần phải đi bảo dưỡng,…Cũng như khi lái xe cố tình vi phạm chạy ẩu, đi lấn làn, chạy vượt qua vùng cấm,…Doanh nghiệp sẽ được thông báo để ngăn chặn tình trạng này. Đảm bảo không xảy ra những rủi ro đáng tiếc,…
  • Thiết bị định vị còn giúp cho ô tô luôn được bảo vệ một cách hiệu quả. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, thiết bị định vị có thể kết nối với còi báo động. Để bạn kịp thời xử lý. Và trong trường hợp cần thiết bạn có thể gửi tin nhắn từ xa để cắt nguồn nhiên liệu. Khiến xe ô tô không thể hoạt động được. Và bạn sẽ tìm lại được chiếc xe của mình qua thông tin vị trí mà thiết bị định vị gửi về.
  • Chúng tôi chuyên lắp định vị ô tô tại Hoàng mai - 0903 234 188
    Chúng tôi chuyên lắp định vị ô tô tại Hoàng mai – 0903 234 188

TG007 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị ô tô tại Hoàng Mai.

Với những tác dụng lớn mà thiết bị định vị ô tô có thể mang lại. Vì vậy việc lắp định vị cho xe bạn là vô cùng cần thiết. Và sản phẩm được lắp đặt rộng rãi nhất hiện nay đó chính là TG007. Thiết bị định vị TG007 hiện đang phân phối bởi Thành Nam GPS, khi lắp đặt tại đây. Các bạn sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm hiện đại; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Sản phẩm chất lượng khác

Vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Hoàng Mai hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


phone Zalo Address