Lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm

Hiện nay để cải thiện tình hình giao thông Việt Nam, chính phủ đã đưa ra nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Theo đó các xe ô tô đang hoạt động trong kinh doanh vận tải phải lắp định vị. Điều này cho phép bộ giao thông có thể quản lý chặt chẽ hơn tình trạng lái xe trên đường. Giảm thiểu những rủi ro mà các xe ô tô có thể gặp phải. Tuy nhiên thiết bị định vị ô tô còn mang đến nhiều tác dụng rất lớn cho người dùng. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm đang rất lớn.

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

  • Lắp định vị GPS cho ô tô trước hết là một hành động thực hiện đúng quy định của pháp luật. Và việc bạn không lắp định vị ô tô hoặc lắp sản phẩm không đúng chất lượng. Sẽ có mức xử phạt hành chính còn lớn hơn giá trị của một thiết bị định vị. Bên cạnh đó việc lắp định vị ô tô là điều kiện cần và đủ để bạn có thể được đăng ký kinh doanh. Được đăng kiểm và xin team phù hiệu cho xe.
  • Thiết bị định vị còn cho phép doanh nghiệp kinh doanh vận tải kiểm soát xe hiệu quả. Các thông tin như vị trí, cung đường đi, tốc độ, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,…Sẽ liên tục được cập nhật mới nhất. Cho phép doanh nghiệp có thể phân công công việc được chính xác hơn. Cũng như tính toán tiền lương cho nhân viên và đưa ra thời gian bảo dưỡng xe chính xác.
  • Thiết bị định vị còn cho phép lái xe an toàn hơn. Khi lái xe lái vượt quá tốc độ, đi vào đường cấm,…lái xe sẽ được thông báo để điều chỉnh kịp thời.
  • Cuối cùng thiết bị định vị còn giúp doanh nghiệp bảo vệ xe mình. Bất kể xe ở đâu doanh nghiệp đều biết. Vì vậy không để kẻ gian lừa đảo và chiếm đoạt xe,…
Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.
Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Khi lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm nên lựa chọn sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng thỏa mãn với những quy định của bộ GTVT. Và một sản phẩm được chấp nhận và đang được nhiều doanh nghiệp lắp đặt. Đó chính thiết bị định vị ô tô TG007. Sản phẩm cho phép bạn xác định vị trí xe và các thông tin như: tốc độ, vị trí dừng đỗ, tình hình tiêu thụ nhiên liệu,…một cách rất chính xác.

TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với những ưu đãi cụ thể sau:

  • Giá trọng bộ sản phẩm TG007 là: 2,500,000 đồng.
  • Bảo hành sản phẩm trong thời gian: 24 tháng.
  • Tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng đầu quẹt thẻ lái xe; tặng phần mềm hiện đại.
Chính sách bảo hành cho khách hàng lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm
Chính sách bảo hành cho khách hàng lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm

Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi muốn lắp định vị ô tô tại Nam Từ Liêm. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


phone Zalo Address