Lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận

Nếu bạn đang muốn lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận cho chiếc xe của mình. Và mong muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng. Thì một gợi ý bạn rất cần quan tâm đó chính là nhà phân phối thiết bị định vị Thành Nam GPS. Đến đây bạn chắc chắn có thể sở hữu những thiết bị tốt nhất. Với giá cả phải chăng. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0936011633.

Làm thế nào để lựa chọn những thiết bị định vị ô tô ưng ý nhất

Để lựa chọn được sản phẩm định vị ô tô trước hết bạn cần biết nghị định số 86/ 2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị cho các xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải. Và việc lắp định vị không đúng chất lượng cũng sẽ bị xử phạt hành chính như không lắp định vị. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Chính xác là thỏa mãn những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Sau đó bạn cần căn cứ những tiêu chí sau để lựa chọn sản phẩm này:

– Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện. Điều này vừa đảm bảo sản phẩm sẽ bền hơn, vừa bảo vệ ác quy xe ô tô không nhanh hết điện.

– Sản phẩm cần có khả năng định vị với sai số nhỏ, có thể chỉ sai số khoảng vài mét. Sau đó là thiết bị này còn có khả năng thông báo chính xác tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Thông báo về tốc độ, hướng di chuyển, vị trí dừng đỗ… Bên cạnh đó sản phẩm cũng cần phải lưu lại tất cả những thông tin về xe ô tô trong thời gian dài.

lợi ích của việc lắp thiết bị định vị cho xe ô tô tại phú nhuận

Những siêu lợi ích khi bạn lắp đặt định vị cho xe ô tô.

Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận

Hiện nay một sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi đó chính là thiết bị định vị ô tô TG007X. Sản phẩm này có thể phù hợp với những điều kiện trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/ BGVT. Vì vậy khi lắp đặt TG007X bạn hoàn toàn có thể được xin giấy phép kinh doanh. Hay xin đăng kiểm và team phù hiệu xe.

TG007X hiện đang được cung cấp bởi Thành Nam GPS. Khi quý khác lắp đặt sản phẩm này tại đây, quý khách sẽ nhận được những sự hỗ trợ lớn như sau:

– Giá trọn bộ sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài trong 60 tháng.

– Tặng công lắp đặt khi quý khách tại Phú Nhuận.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt trong một năm đầu sử dụng.

– Tặng cước sim 4G sử dụng trong vòng 12 tháng.

Thiết bị định vị ô tô chất lượng tại phú nhuận

Các dòng định vị ô tô chất lượng nhất hiện nay.

Nếu bạn sở hữu những dòng xe ô tô cá nhân, gia đình và không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải. Thì có thể tham khảo các dòng định vị cao cấp khác TẠI ĐÂY!

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn trên. Thành Nam GPS luôn là địa chỉ lắp đặt định vị uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Do đó, khi quý khách có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận, thì hãy đến với Thành Nam GPS tại địa chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi tới HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address