Lắp định vị ô tô tại Quận 5

Việc lắp định vị ô tô tại Quận 5 đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Đó là kết quả của nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Theo đó các ô tô vận tải thực hiện công việc kinh doanh phải lắp đặt thiết bị định vị. Đây là điều kiện để bộ GTVT cấp giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu. Vậy là chủ sở hữu doanh nghiệp vận tải bạn đã hiểu hết về thiết bị định vị chưa?

Chúng ta biết rằng việc lắp định vị hoàn toàn không phải chỉ là thực hiện quy định của pháp luật. Thiết bị định vị còn mang đến rất nhiều những lợi thế trong hoạt động kinh doanh.

lắp định vị ô tô tại Quận 5 hãy đến với Thành Nam GPS
lắp định vị ô tô tại Quận 5 hãy đến với Thành Nam GPS

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 5.

  • Thiết định vị ô tô ra đời với mong muốn có thể quản lý và giám sát ô tô từ xa. Khi quý khách lắp thiết bị định vị trên xe, các thông tin của xe như: Tốc độ, cung đường đi, vị trí. Đều sẽ liên tục được gửi về máy chủ. Và bạn chỉ cần truy cập vào kiểm tra.
  • Thiết bị định vị còn cho phép bạn quản lý được sự tiêu hao nhiên liệu từ xa. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời thiết bị còn hỗ trợ việc cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo trong trường hợp xe bị kẻ gian xâm phạm. Sẽ không thể nổ máy để lái xe đi được.
  • Thiết bị định vị còn lưu lại thời gian làm việc của lái xe. Vị trí và thời điểm xe dừng đỗ cũng như lộ trình xe đi đều sẽ được lưu lại trong thời gian dài. Giúp cho việc quản lý quá trình làm việc của nhân viên lái xe được hiệu quả hơn.

TG007 sản phẩm định vị phù hợp nhất khi  lắp định vị ô tô tại Quận 5.

Với những tác dụng như trên có thể nói việc lắp định vị xe ô tô là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được bộ GTVT đồng ý cho sử dụng. Và hiện nay, một sản phẩm đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Đó chính là thiết bị định vị TG007. Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000 đồng. Và khi lắp đặt TG007 tại đây quý khách sẽ nhận được nhiều những hỗ trợ như sau:

  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn đến 24 tháng.
  • Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.
  • Sản phẩm TG007 còn được tặng kèm các phần quà giá trị như: Đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; cước sim 3G trong 12 tháng; tặng phần mềm hiện đại.

Các sản phẩm chất lượng khác bạn nên tham khảo:

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Quận 5 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0936 011 633


phone Zalo Address