Lắp định vị ô tô tại Quận 6

Nhu cầu lắp định vị ô tô tại Quận 6 chưa bao giờ cao như hiện nay. Sau khi bộ GTVT ra nghị định số 86/2014/NĐ-CP và quy định các mốc thời gian lắp định vị. Theo đó các xe ô tô thực hiện kinh doanh vận tải chỉ có thể được  đăng ký kinh doanh. Hay đăng kiểm và xin  team phù hiệu xe khi đã lắp thiết bị định vị đúng quy định.

Và việc các doanh nghiệp vận tải hoặc cả chủ sở hữu đi lắp định vị xe ô tô. Không chỉ thực thi đúng quy định của pháp luật. Mà thiết bị định vị còn mang đến nhiều những tác dụng lớn cho người sử dụng.

Lắp định vị ô tô tại Quận 6

Lắp định vị ô tô chính hãng với giá siêu tốt tại Thành Nam GPS.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 6

– Một thiết bị định vị luôn cho phép doanh nghiệp vận tải quản lý hiệu quả xe từ xa. Khi muốn biết xe của mình đang ở đâu, đang lưu thông với vận tốc bao nhiêu. Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet truy cập vào máy chủ. Lập tức các thông tin cần thiết sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Thiết bị định vị ô tô có thể lưu lại các cung đường và quá trình di chuyển trong một thời gian dài. Chẳng hạn các vị trí dừng đỗ, thời gian dừng đỗ bao lâu. Và từ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được thời gian làm việc của các lái xe. Cũng như thời gian chính xác khi xe cần bảo dưỡng.

– Thiết bị định vị còn như một ổ khóa chống trộm. Bất kể khi nào kẻ gian cố tình xâm phạm xe của bạn, thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo. Và với khả năng cắt nhiên liệu từ xa, bạn sẽ khiến xe không thể nổ máy được khi nhận được cảnh báo…

TG007X sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 6

Thiết bị định vị ô tô TG007X mang đầy đủ những chức năng cơ bản nhất của một chiếc định vị hiện đại. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT trong QCVN 31: 2014/BGVT. Thiết bị định vị này hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000 động. Và khi quý khách lắp đặt TG007X tại Thành Nam GPS, quý khách sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi. Cụ thể như sau:

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Miễn toàn bộ chi phí công lắp đặt định vị.

lắp thiết bị định vị ô tô chính hãng tại quận 6

Thiết bị định vị – giám sát hành trình ô tô TG007X.

Ngoài ra với ô tô cá nhân, ô tô gia đình không tham gia kinh doanh vận tải các bạn nên tham khảo các sản phẩm định vị sau:

– Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

– Thiết bị định vị ô tô PT06.

– Thiết bị định vị ô tô dùng pin AT4.

Khi quý khách muốn lắp định vị ô tô tại Quận 6. Hãy đến với Thành Nam GPS. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất dành cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address